Video15: Day_ve_Autocad – Tô bản vẽ dùng lệnh Hatch và Supper Hatch | tin tức mới nhất về học vẽ autocad 2010

Video15: Day_ve_Autocad – Tô bản vẽ dùng lệnh Hatch và Supper Hatch | Tin tức hằng ngày

Để biết thêm thông tin về học vẽ autocad 2010 hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: chúng tôi cung cấp.

Video15: Day_ve_Autocad – Tô bản vẽ dùng lệnh Hatch và Supper Hatch và hình ảnh có liên quan học vẽ autocad 2010

Video15: Day_ve_Autocad - Tô bản vẽ dùng lệnh Hatch và Supper Hatch
Video15: Day_ve_Autocad – Tô bản vẽ dùng lệnh Hatch và Supper Hatch

học vẽ autocad 2010 và thông tin liên quan

– Anh chị em và các bạn có nhu cầu học gia sư dạy vẽ Autocad để ứng dụng ngay vào công việc của mình vui lòng liên hệ với Thân Lê theo số hotline: 0918.176.251 (Dạy kèm trực tiếp nếu học viên ở TPHCM hoặc học online nếu học). thành viên từ xa). Chào các bạn, trong Clip Day_ve_Autocad này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm tốt 2 lệnh rất phổ biến đó là Hatch và Supper Hatch (Super Hatch) – lệnh này rất hay, nó giúp bạn tạo ra một mẫu hatch mới theo ý muốn. Mời các bạn cùng theo dõi, xin cảm ơn. .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do sonduongpaper.vn
Chia sẻ tại đây

#Video15 #DayveAutocad #Tô #bản #vẽ #dùng #lệnh #Hatch #và #Supper #Hatch.

hatch,supper hatch,lệnh tạo mặt cắt trong autocad,tô bản vẽ Autocad,hatch bản vẽ cad,tạo mẫu hatch mới,day ve autocad co ban,day ve autocad 3d,học autocad cơ bản,học autocad nâng cao,autocd 2d,autocad 3d,vẽ điện nước,vẽ kiến trúc,vẽ cơ khí,Than Le,AutoCAD,Video học Autocad.

Video15: Day_ve_Autocad – Tô bản vẽ dùng lệnh Hatch và Supper Hatch.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về học vẽ autocad 2010 tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

49 thoughts on “Video15: Day_ve_Autocad – Tô bản vẽ dùng lệnh Hatch và Supper Hatch | tin tức mới nhất về học vẽ autocad 2010

 1. Than Le says:

  ***Anh chị và các bạn có nhu cầu học kèm vẽ Autocad để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên lạc với Than Le:
  + Điện thoại : 0918.176.251
  + Email: Lethantechcad@gmail.com
  + Web: http://autocadthanle.com/
  Có 2 hình thức dạy kèm vẽ Autocad 2D&3D:
  1- Dạy kèm vẽ Autocad trực tiếp chỉ áp dụng cho các học viên ở khu vực TP.HCM (Giảng viên Than Le trực tiếp dạy).
  Địa điểm học: Tại cơ quan làm việc, tại nhà riêng của anh chị và các bạn, hoặc tại nhà mình ở 53/12 Bùi Văn Ba –
  Q.7(gần khu chế xuất Tân Thuận), hoặc tại quán cà phê …
  2- Dạy kèm vẽ Autocad Online áp dụng cho các bạn ở xa (Giảng viên Than Le trực tiếp dạy).
  Mình rất hân hạnh được tiếp chuyện với anh chị và các bạn!

 2. Thịnh Phúc says:

  Chào a! trên thanh menu bar của e ko có Express nhưng gõ lệnh SuperHatch vẫn được ạ! e có xem lại video thiết lập giao diện của a nhưng ko thấy a đề cập tới Express! ko biết có cách nào hiện Express lên ko ạ? e đùng cad 2021 !

 3. Minh Duc Bui says:

  Anh ơi cho em hỏi, tạo 1 text đè lên hatch thì xung quanh hatch xuất hiện khoảng trắng để làm rõ chữ. Nhưng khi move cái text đó đi thì vị trí cũ phục hồi hatch bình thường. Em thường vẽ rectang xung quanh text, rồi trim trắng chỗ đó, sau này move text thì phải hatch đầy vô chỗ khuyết đó rất bất tiện

 4. quan tavan says:

  e dùng cad 2019 đến đoạn kick nhanh chuột trái 2 lần k hiện ra như thầy kick. do cài đặt chuột hay sao ạ( bài htrk e cũng lm đến đoạn này là k kick được như thầy)

 5. Tân Đỗ says:

  Bạn ơi. Sao mình vẽ mặt bằng nhà bao gồm móng và cột, có đường tìm nét đứt. Khi mình hatch cột thì trim bỏ nét tim băng ngang cột. Bên model vẫn thể hiện được nét đứt đường tim. Nhưng đưa qua layout thì nét đứt nó lại thành nét liền lý do sao vậy bạn.

 6. co dien thuy san says:

  Anh ơi, em có nhận bản vẽ khá hay với hatch
  – Họ chế 1 hatch mẫu cỡ 2 cm2 trên màn hình , rồi họ làm cách nào đó hatch được mẫu đó vào và khi rê chuột vào vùng mẫu hay vùng đã hatch thì tự động nó sáng lên, khá hay
  – Anh cho hỏi cách trên họ dùng làm sao, tên công cụ đó, và anh có link video bài hướng dẩn không ạ.
  Cám ơn anh

 7. Trinh Cao says:

  Dạ cho e hỏi Hatch màu hoặc tô màu nguyên mảng mà có thể nhìn trong mờ xuyên qua để vẫn thấy được lớp dưới nền màu đó được không ạ? Như opacity trong PTS đó ạ!

 8. Minh Thư Đỗ says:

  Thầy ơi cho em hỏi khi mình tạo những mẫu mới bằng super hatch mình có lưu vào thư viện được không để lần sau sử dụng mình không cần tạo nữa ạ?

 9. 호앙반끄엉 says:

  em su dung bản cad2018
  mà các lệnh vẽ hiện bên trên khác nhau
  anh dùng các lệnh trên kia em ko hiểu
  em muốn vẽ 1 mẫu riêng thì vẽ mẫu rồi chọn mẫu vẽ xong nhấn Crt X xong làm sao nua ak

 10. Duy Nguyễn says:

  Anh cho em hỏi, trong vùng Hack có các Bock nên lúc Hack các Block này làm thiếu diện tích thực tế, vậy có cách nào để lấy Diện tích khi có các Bock choán chỗ mà vẫn đúng diện tích không anh.

 11. Nhung Nguyen says:

  Anh cho em hỏi lệnh H đúng số thực tế vật liệu ak anh. Ví dụ em H gạch nền 600.600 trong 1 phòng 6 mét x 6 mét là nó vừa chuẩn 10 viên luôn ak anh. Tại e thấy bản vẽ thi công họ H rất chuẩn luôn anh.

 12. duy hưng lê says:

  Khi hatch ở các bản vẽ nhiều hatch quá thì mình chỉ chuột vào nét hatch thì nó chọn cả vùng hatch đó. Nó rất giật làm chậm máy, bạn có cách nào tắt cái đó k? Chỉ mình với!

 13. Loc To says:

  Thưa thầy cho em hỏi ví dụ: 1. Em có nhiều nóc nhà em saperate ra mỗi nóc một kiểu xong lại muốn join lại như trước để dễ quản lý thì làm sao ak. Thầy mới chỉ chia ra mà chưa chỉ gộp lại ak.
  2. Nếu như mình vẽ có khe hở mà mình vẫn đổ Hatch vào thì khi mình kéo Boundary ra thì phần Hatch ở trong không chạy cheo đúng không ak. (vì e bị như vậy) có cách nào khắc phục không thầy! Hay là phải bịt khe hở lại! Hj…

 14. Phong Ngo Thai says:

  Chào anh Than Le, trong trường hợp mà bên A vẽ thủy lợi trên Acad, và nên B cần nhận files bên A để in ra nhưng mà bên B lại không có nhân viên giỏi Acad cho nên Họ yêu cầu xuất files ra DBF. Trường hợp này thì khi xuất ra files.bdf thì nhân viên acad bên A lo ngại rằng bản In không thể hiện đúng những nhấn mạnh mà cố ý thể hiện trên bản vẽ. Vậy lo ngại này là có hợp lý không?

 15. Quang Sáng Nguyễn says:

  Em đã xem tất cả các Video của a từ 1-17. A giảng giải và nêu thí dụ rất rõ và gọn gàng, cứ như một thầy giáo vậy. ^^!
  Hiện tại e học bên thiết kế Môi Trường về cấp thoát nước, hệ thống xử lý…, Nên trong những bài giảng của a tiếp theo của a, nếu ko phiền a có thể lồng vào vài chú ý khi vẽ bản vẽ môi trường được không ạ. Thank a! 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *