Tutorial: Alcohol Ink on Black Canvas | Pretty Prints & Paper | Bộ Sưu Tập nội dung nói về canvas paper đúng nhất

Bạn cần làm nghiên cứu liên quan canvas paper. Bạn cần các thông tin nhắc đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây sẽ dành cho bạn, cùng với các Tin Tức, nội dung được đề ra phù hợp cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể thực thi chủ đề một cách tốt nhất.

Đọc thêm những đề tài về canvas paper với Tutorial: Alcohol Ink on Black Canvas | Pretty Prints & Paper Nhanh Nhất

Ngoài xem những Chia sẻ về canvas paper này, bạn có thể xem thêm một số tin tức hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé

See also  Đặc điểm, công dụng của giấy bìa màu

Tutorial: Alcohol Ink on Black Canvas | Pretty Prints & Paper và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Tutorial: Alcohol Ink on Black Canvas | Pretty Prints & Paper
Tutorial: Alcohol Ink on Black Canvas | Pretty Prints & Paper

canvas paper và các Tin Tức liên quan chủ đề.

Bạn đã tự hỏi làm thế nào để sử dụng mực cồn trên màu đen? Tôi cuối cùng tải lên hướng dẫn của mình để hướng dẫn bạn cách thiết lập, nguồn cung cấp bạn cần và quá trình suy nghĩ của tôi khi tôi tạo một tác phẩm trên canvas màu đen này từ Arteza Official. Bạn đã thử chưa? bạn có những câu hỏi nào? Nếu bạn thích video này, hãy thích và đăng ký! #alcoholink #fluidart #arttutorial #alcoholinktutorial Mua một số vải màu đen? ARTEZA Site Mỹ: // ARTEZA EU Site: Arteza Sản phẩm (được liệt kê Mỹ // EU) Đen Trải dài Canvas: // cung cấp đặc trưng khác: Craft mat: Kilz Klear sealant: trắng mực rượu: Brea Reese mực: giải pháp pha trộn Jacquard: Jacquard kim loại : Mực kiểm lâm: Krylon Kamar Varnish: Krylon UV Resistant Gloss: Muốn thêm? Theo dõi kênh ARTEZA YouTube để tìm cảm hứng: Blog: www.prettyprintsandpaper.com Instagram: www.instagram.com/PrettyPrintsandPaper Đây là những liên kết liên kết, có nghĩa là nếu xảy ra để mua một cái gì đó, tôi kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ tại NO thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! .

See also  60 Giây Sáng - Ngày 07/06/2021 - HTV Tin Tức Mới Nhất | Tập Hợp nội dung liên quan 6 giay chi tiết
See also  Tiger 3 की शूटिंग पर जा रहे Salman Khan को रोक इस CISF Officer ने दिल भी जीते और अब इनाम भी | Tập Hợp nội dung về tiger chi tiết

>> Ngoài xem những bài viết này bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục canvas paper.

#Tutorial #Alcohol #Ink #Black #Canvas #Pretty #Prints #amp #Paper.

alcohol ink.

Tutorial: Alcohol Ink on Black Canvas | Pretty Prints & Paper.

canvas paper.

Mong rằng với những Thông tin về canvas paper này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Thật Sự Mong rằng các tài liệu này sẽ giúp mọi người hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

16 thoughts on “Tutorial: Alcohol Ink on Black Canvas | Pretty Prints & Paper | Bộ Sưu Tập nội dung nói về canvas paper đúng nhất

  1. Heather Ayers-Flood says:

    Be super careful using a straw to blow the inks around. The fumes from both the inks and the blending solutions and isopropyl are toxic. Lots of folks (including me) use a respirator mask when working with alcohol inks. Just an FYI.

  2. Fofa Nofa says:

    Hi madam, thank you so much ! What I understand is you can use alcohol inks on canvas !? Is it necessary to add a coat of clear sealant ! Or is it enough to use only a coat of acrylic paint ?

  3. dilipkumar patel says:

    I have a question. I really want to try this but I watched another video where the ink faded after a while because it was on white. Does doing it on black allow the color to stay vibrant?

Leave a Reply

Your email address will not be published.