Tự làm đồ chơi cào móng cho mèo | Tập Hợp đề tài nói về tự làm chuồng chó Đầy đủ

Bạn chuẩn bị viết nội dung liên quan đến tự làm chuồng chó. Các bạn cần những nội dung về đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết đây sẽ dành cho bạn, cùng với toàn bộ Tin Tức, câu hỏi được đề ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Xem thêm những đề tài về tự làm chuồng chó về Tự làm đồ chơi cào móng cho mèo Mới Cập Nhật

Ngoài xem các Bảng Tin về tự làm chuồng chó này, các bạn có thể xem thêm một số nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé

Tự làm đồ chơi cào móng cho mèo và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Tự làm đồ chơi cào móng cho mèo
Tự làm đồ chơi cào móng cho mèo

tự làm chuồng chó và các Bảng Tin liên quan chuyên mục.

Không cần phải mua đồ chơi đắt tiền cho mèo ở các cửa hàng, nhà nào cũng có những chiếc thùng các tông không dùng đến và bạn có thể biến những chiếc thùng này thành một cây cào móng thật xịn. Làm nhiều đồ chơi cho mèo cũng là một cách để tụi nó được thoải mái cào móng mà buông tha cho bàn ghế và yên xe của bạn 😂

Nếu nhà bạn có nhiều thùng, tại sao lại không tận dụng và dán nhiều thùng vào với nhau thành một nhà cào móng hoành tráng cho mấy đứa mèo nhỉ? Làm xong nhớ gửi hình qua Facebook hoặc Instagram cho mình xem với nhé!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – https://giangoi.com/
FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

>> Bên cạnh xem những bài viết này các bạn có thể xem thêm nhiều Tài liệu cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục tự làm chuồng chó.

#Tự #làm #đồ #chơi #cào #móng #cho #mèo.

nuôi mèo,đồ chơi thú nuôi,mèo cào móng,giữ đồ đạc,mèo phá đồ,cây cào móng,tiết kiệm,tự làm ở nhà,đồ thủ công,giang ơi,giang ơi vlog.

Tự làm đồ chơi cào móng cho mèo.

tự làm chuồng chó.

Rất mong với những Chia sẻ về tự làm chuồng chó này sẽ có ích cho bạn. hy vọng rằng các tài liệu này sẽ giúp các bạn kết thúc đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi chân thành .

46 thoughts on “Tự làm đồ chơi cào móng cho mèo | Tập Hợp đề tài nói về tự làm chuồng chó Đầy đủ

  1. Võ Dương Quang says:

    Ở phần trên nóc mấy bạn dùng mấy miếng bìa cạc tông cắt khi nãy dựng đứng và dán vào, chia cái nóc thành nhiều ngăn sao cho những con mèo lớn không thể nằm vừa mà chỉ những con mèo nhỏ mới có thể nhảy lên. Như vậy thùng sẽ không sập

  2. Tien Huynh says:

    các bạn muốn thùng ko sập thì mua thêm 1 cái ống nước, cắt làm 4, để đứng trong 4 góc rồi quấn dây lại luôn, để cho nó trụ 4 góc, còn phía trên thì dán thêm vài lớp giấy chồng chéo ngang dọc lên nhau xong dán vào chắc sẽ ko sập nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *