Thực hành vẽ AutoCAD 3D | Vẽ lan can – tay vịnh cầu thang trong AutoCAD | tin tức mới nhất về cách vẽ 3d trong autocad

Thực hành vẽ AutoCAD 3D | Vẽ lan can – tay vịnh cầu thang trong AutoCAD | Tin tức hằng ngày

Để biết thêm thông tin về cách vẽ 3d trong autocad hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: https://sonduongpaper.vn/hoc-photoshop/ chia sẻ.

Thực hành vẽ AutoCAD 3D | Vẽ lan can – tay vịnh cầu thang trong AutoCAD và hình ảnh có liên quan cách vẽ 3d trong autocad

Thực hành vẽ AutoCAD 3D | Vẽ lan can - tay vịnh cầu thang trong AutoCAD
Thực hành vẽ AutoCAD 3D | Vẽ lan can – tay vịnh cầu thang trong AutoCAD

cách vẽ 3d trong autocad và thông tin liên quan

– Thực hành AutoCAD 3D – hướng dẫn vẽ lan can – lan can cầu thang trong autocad 3D – Cách làm cầu thang trong autocad. – Video hướng dẫn vẽ cầu thang: -CAD file thực hành vẽ cầu thang 3D: – Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi Thần Lê Channel miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E) , nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online / offline) để áp dụng ngay vào công việc của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê SĐT: 0918.176.251, bạn sẽ được học vẽ Autocad gặp trực tiếp nếu bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tiếp trực tuyến nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do https://sonduongpaper.vn/
Chia sẻ tại đây

#Thực #hành #vẽ #AutoCAD #Vẽ #lan #tay #vịnh #cầu #thang #trong #AutoCAD.

vẽ lan can tay vịnh cầu thang,vẽ cầu thang 3d trong autocad,how to make staircase in autocad,vẽ cad 3d cầu thang,vẽ cầu thang trong autocad,dạy vẽ autocad cầu thang,autocad xây dựng,dạy vẽ autocad kiến trúc,than le,than le autocad,autocad 3d,thực hành autocad 3d,autocad 2020,vẽ lan can cầu thang,vẽ tay vịnh cầu thang.

Thực hành vẽ AutoCAD 3D | Vẽ lan can – tay vịnh cầu thang trong AutoCAD.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về cách vẽ 3d trong autocad tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

26 thoughts on “Thực hành vẽ AutoCAD 3D | Vẽ lan can – tay vịnh cầu thang trong AutoCAD | tin tức mới nhất về cách vẽ 3d trong autocad

 1. Thanh Duy Ngô says:

  em đang bị lỗi mà không biết nguyên nhân từ đâu. rất mong anh và các bạn chỉ giúp mình
  em làm đường dẫn hướng tay vịn theo lệnh l và pl, nhưng đến lúc bo góc và join thì có chỗ được chỗ không. nó bị rời rạc, có chỗ còn không bo góc được
  lỗi nữa là trong quá trình thực hành, không biết em đã ấn vào đâu đó, bây giờ em bị lỗi bắt điểm. "trong không gian, cùng mặt phẳng thì bắt điểm bình thường. nhưng khi em bắt điểm từ đỉnh trụ này đến đỉnh trụ kia , thì cái chỗ bắt điểm thứ 2, nó là hình chiếu vuông góc và cùng mặt phẳng với điểm thứ nhất"
  rất mong anh sớm giúp em ạ.

 2. Trung Nguyen says:

  chào Thầy, thầy có thể cho e hỏi. Khi e vẽ tay nắm cầu thang như thầy hướng dẫn, khi e sweep tay nắm theo đường dẫn thì bị vấn đề này. Cùng 1 đường dẫn tay nắm tròn chạy rất đẹp nhưng thay bằng tay nằm vuông thì ngay góc giao của của phần thang trên và thang dưới phần tay nắm nó ko chay song song vs thang mà nó bị xoay lệch đi 1 góc khác thì có cách nào xử lý ko. Cám ơn thầy!

 3. Hữu Minh Trần says:

  Thưa Thầy Thận Lê! Tôi là TRẦN HỮU MINH (Ông già gần 70 tuổi) năm rồi vào tháng 08/2019 có hẹn uống cà phê với thầy ở bên Thị Nghè đó (Có gởi thầy 1 File trong USB có 24 bài giãng về AutoCAD 2D đó thầy đã nhớ ra tôi chưa?)
  – Hiện nay tôi đang học vẽ 3D tới bài vẽ LAN CAN và TAY VỊN CẦU THANG, tới cái phần vẽ cái co thì dùng Exten kéo dài 2 đoạn đường dẫn cho nó bắt chéo nhau rồi vẽ 1 cái vòng tròn nhỏ có Tâm là chỗ 2 đường giao nhau đó… Sao tôi gõ: C Enter đưa con trỏ vào chỗ cái đường chéo mà nó không chịu bắt điểm nên việc vẽ cho được cái vòng tròn chỗ đó cũng rất là nhiêu khê… Đến khi vẽ được rồi dùng lệnh bo góc cũng nan giải nữa. Gõ F Enter … R Enter nhập bán kính 50 Enter thì nó bo được góc thứ 1, còn lại góc thứ 2 cũng làm vậy mà nó không chịu bo là tại làm sao hả thầy? Cuối cùng tôi phải thu ngắn 2 đoạn thẳng chéo đó cho nó cụng đầu vào nhau rồi gõ: F Enter… R Enter nhập bán kính 50 Enter trở lại thì nó mới chịu bo và cái co của TAY VỊN mới hoàn thành… Vậy lỗi là do đâu hả thầy hay là tại phần mềm của tôi bị lỗi… Xin thầy hướng dẫn dùm. Xin cám ơn thầy (TRẦN HỮU MINH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *