TheraSilver Amber Nanoparticulate Colloidal Silver Unboxing and Review | Tập Hợp chủ đề về colloid là gì đúng nhất

Bạn chuẩn bị viết nội dung nói về colloid là gì. Bạn chuẩn bị các thông tin nói về đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết đây sẽ dành cho bạn, với những thông tin, câu trả lời được đưa ra phù hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể hoàn thành chủ đề một cách tốt nhất.

Đọc những Tin Hay về colloid là gì về TheraSilver Amber Nanoparticulate Colloidal Silver Unboxing and Review Chính Xác Nhất

Ngoài xem các Tin Hay về colloid là gì này, bạn có thể xem thêm một số nội dung hữu dụng khác do chúng mình cập nhật tại đây nhé

TheraSilver Amber Nanoparticulate Colloidal Silver Unboxing and Review và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

TheraSilver Amber Nanoparticulate Colloidal Silver Unboxing and Review

colloid là gì và các Tin Tức liên quan từ khoá.

Điều với Colloidal Silver (CS) rất khó hiểu và ngay cả các bài đánh giá và thảo luận trên Amazon cũng không thực sự giúp ích được gì. Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin và kiểm tra kỹ các bài đánh giá và thảo luận, tôi đã tìm thấy ‘BẠC LẠNH THỰC SỰ’ hoạt động tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm tiền cho bạn vì nó có hiệu quả cao. và giảm và có kích thước hạt nhỏ, bạn có thể mua trên Amazon hiện tại cái này: TheraSilver Labs Advanced ACS 225: … nhưng hãy xem toàn bộ video trước! Mô tả sản phẩm Kích thước: 1 Quart 32 Fl Oz Chai nhựa HDPE không chứa BPA TheraSilver® Amber là sự thật mới mẻ về bạc keo Hầu hết các bạn không biết rằng eBay đã cấm bán bạc keo trong 3 năm eBay chưa bao giờ ngừng việc bán bạc sinh học, bạc chủ quyền , Và các sản phẩm bạc trong suốt khác. GNC, Swanson Vitamins, và vô số người bán bạc rõ ràng không trung thực Những sản phẩm này như keo bạc, một chiến thuật bán hàng khó chịu. Hạt nano là hệ thống phân phối cho phép cơ thể hấp thụ bạc qua đường miệng. Chỉ những chất keo thật như MesoSilver® và TheraSilver® Amber mới đi vào máu thành công. Không ai khác giải thích rằng nó phải mất 3 tuần tiêu thụ hàng ngày để có bạc keo thật sự để tạo thành tuyến phòng thủ thứ hai không tương tác với hệ thống miễn dịch. Keo bạc Nanoparticulate đích thực được sử dụng với liều lượng thích hợp hàng ngày sẽ giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng thuốc xịt mũi để chống lại nhiễm trùng xoang. Chúng Ta Có Thể Nói Nhiều Nhất Là Cơ Hội Phát Triển Bệnh Nhiễm Trùng Xoang Sẽ Giảm Đi Rất Nhiều. Bất kỳ sản phẩm bạc nào trên 23ppm đều nguy hiểm khi ăn phải. Nồng độ trên 23ppm Các hạt năng suất đủ lớn để phá hủy thận, một tác dụng phụ không rõ ràng trong nhiều năm. Protein bạc được chính xác tố cáo là nguy hiểm. Protein là một chất làm dày. Các chất làm đặc thuần chay cho phép các sản phẩm có hàm lượng PPM cao nguy hiểm tránh được sự kỳ thị về protein, với các tác hại tương tự. Bạc keo thật không thể bị pha loãng hoặc tồn tại trên 23ppm. Các hạt bạc vật lý không tách rời và trở nên nhỏ hơn. Nguồn Naturals Chết người 500ppm Sản phẩm Hoa Kỳ thả vào cốc nước tạo ra 10ppm, một lời nói dối hoàn toàn. Quả thận khổng lồ băm nhỏ phần bạc còn sót lại. Các hạt Nano bạc có đường kính 100 nano mét hoặc nhỏ hơn được coi là an toàn trên toàn cầu. Các hạt nano màu hổ phách TheraSilver® Đường kính trung bình đã được phòng thí nghiệm xác minh là 8,4 nanomet. Làm mới Chân lý. Chi tiết sản phẩm Kích thước: 1 Quart 32 Fl Oz Chai nhựa HDPE không chứa BPA Kích thước sản phẩm: 12,2 x 4,5 x 4,4 inch Trọng lượng vận chuyển: 2,4 pound (Xem chính sách và phí vận chuyển) ASIN: B00TZHGXS2 UPC: 687927789852 – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ – Đây là cửa hàng MỚI của tôi trên Amazon, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT của tôi: Cảm ơn bạn đã ủng hộ kênh của tôi để kênh của tôi luôn tồn tại! – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ -.

>> Ngoài xem các chuyên mục này bạn có thể đọc thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục colloid là gì.

#TheraSilver #Amber #Nanoparticulate #Colloidal #Silver #Unboxing #Review.

Nanoparticulate Colloidal Silver,TheraSilver Amber,Best Colloidal Silver,Utopia Silver,Mesosilver,Colloidal Silver Advanced,Protein,Amber,brown,American Biotech Labs,Sovereign Silver,True Colloids,Bioavailability,Monatomic silver,Covalent silver,Silver hydrosol,silver particles,metallic silver,Colloidal Silver,Ionic Silver,silver protein,blue-gray discoloration,silver colloids,argyria,mild silver protein,Unboxing,review,test,comparison.

TheraSilver Amber Nanoparticulate Colloidal Silver Unboxing and Review.

colloid là gì.

Hy vọng với những TIN TỨC về colloid là gì này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. cầu mong với những tin tức này sẽ giúp các bạn thực hiện đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều.

13 thoughts on “TheraSilver Amber Nanoparticulate Colloidal Silver Unboxing and Review | Tập Hợp chủ đề về colloid là gì đúng nhất

  1. hinspect says:

    TheraSilver is the best colloidal silver available, we have been using it for a few years now. David Whaley the company founder is very knowledgeable and helpful. I buy directly from TheraSilver.com and you can get valuable information there also on the website. In my opinion, most other silver companies are not exactly honest and do not know what they are doing.

  2. VioletButterfly says:

    Interesting. Amazon has the Therasilver but in big huge white plastic bottles ( not clear like in your video). I do use the ASAP Silver Biotics from American Bio Tech Labs 10ppm , and it works just as well. I got rid of a nasty infection with swollen lymph nodes in two days and I had the infection for over a month with nothing else working. I also stopped an icky cold in it's tracks as long as with my children in one day. If you can afford true colloidal I say go for it but one shouldn't feel guilty either if they find they have to buy the ionic silver products either because they aren't able to afford the true colloidal silver either.. The one you don't want to get is the silver protein. That is the stuff that will give you blue skin. I've seen mixed reviews with Sovereign Silver but more positive reviews of the ASAP Silver Biotics on Amazon. Great video though 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *