TCIT tiếp nhận thành công tàu mẹ ONE STORK # TCIT successfully welcomed the maiden call of ONE STORK | Danh Sách đề tài về cảng yantian ở đâu chi tiết

Bạn chuẩn bị làm đề tài liên quan đến cảng yantian ở đâu. Mọi người đang những nội dung nói về đến chủ đề bạn thực hiện, Post này chính là dành cho bạn, với các Tin Tức, nội dung được đề ra thích hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể hoàn thành chủ đề một cách tốt nhất.

Xem nhiều đề tài về cảng yantian ở đâu với TCIT tiếp nhận thành công tàu mẹ ONE STORK # TCIT successfully welcomed the maiden call of ONE STORK Mới Cập Nhật

Ngoài xem các Bảng Tin về cảng yantian ở đâu này, bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề hữu ích khác do chúng mình cung cấp đây nhé

TCIT tiếp nhận thành công tàu mẹ ONE STORK # TCIT successfully welcomed the maiden call of ONE STORK và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

TCIT tiếp nhận thành công tàu mẹ ONE STORK # TCIT successfully welcomed the maiden call of ONE STORK

cảng yantian ở đâu và các Tin Hay nhắc đến nội dung.

Ngày 22/6/2018, Cảng TCIT đã tiếp nhận thành công tàu ONE STORK trọng tải đến 139.500 DWT. #TCIT #topclientsintopterminal #OneNetworkExpress #ONESTORK #thelargestdeepwatercontainerterminalinvietnam #tancang #caimep Đây là tàu thế hệ mới của hãng tàu ONE có tổng chiều dài 364 mét, sức chở lên đến 14.028 Teu cùng nhiều tính năng mới cải tiến trong thân tàu và các công nghệ có thể giúp giảm lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu. Tàu ONE STORL được khai thác trên tuyến EC4 với lộ trình thông qua các cảng gồm: Cao Hùng – Hong Kong – Yantian -TCIT – Singapore – New York – Norfolk – Savannah – Charleston – New York – Singapore – Kaohsiung, kết nối giữa các cảng đầu mối trọng điểm của Châu Á với các cảng lớn tại Mỹ, rút ​​ngắn thời gian vận chuyển xuống còn 25 ngày —————————————- ———– —————— Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Cảng Quốc Tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT). Nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ TCIT và nhận những thông tin, video mới nhất về hoạt động kinh doanh, sản xuất và các hoạt động bên lề khác của TCIT. # Website: # Fanpage chính thức: # Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Tân Cảng Sài Gòn, Phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. # Điện thoại: 0254 3938 555 # Email: Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: cs@tcit.com.vn / Phòng Đối ngoại: pr@tcit.com.vn.

>> Ngoài xem những nội dung này bạn có thể đọc thêm nhiều Tin Hay cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá cảng yantian ở đâu.

#TCIT #tiếp #nhận #thành #công #tàu #mẹ #STORK #TCIT #successfully #welcomed #maiden #call #STORK.

TCIT,topterminalsintopclient,thelargestdeepwatercontainerterminalinvietnam.

TCIT tiếp nhận thành công tàu mẹ ONE STORK # TCIT successfully welcomed the maiden call of ONE STORK.

cảng yantian ở đâu.

Chúng tôi hy vọng với những Thông tin về cảng yantian ở đâu này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. rất hy vọng rằng các tài liệu này sẽ giúp bạn kết thúc đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *