Revit Architecture 2020: Khóa Basic, Chương 05, Video 08. | Bộ Sưu Tập nội dung liên quan đến diễn đàn revit đúng nhất

Bạn cần thực hiện nội dung liên quan diễn đàn revit. Các bạn đang những nội dung nhắc đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post này sẽ dành cho bạn, với những chủ đề, câu trả lời được đề ra thích hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Bạn có thể thực hiện đề tài một cách tốt nhất.

Đọc thêm những Tin Tức về diễn đàn revit về Revit Architecture 2020: Khóa Basic, Chương 05, Video 08. Nhanh Nhất

Ngoài xem những Chia sẻ về diễn đàn revit này, các bạn có thể xem một số nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé

Revit Architecture 2020: Khóa Basic, Chương 05, Video 08. và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Revit Architecture 2020: Khóa Basic, Chương 05, Video 08.
Revit Architecture 2020: Khóa Basic, Chương 05, Video 08.

diễn đàn revit và các Bảng Tin liên quan chủ đề.

Revit Architecture 2020: Khóa Basic, Chương 05, Video 08.
……………………………………………………………………………………..
Ủng hộ kênh.
……………………………………….
Kính thưa các anh, chị và các bạn khán giả đang theo dõi kênh Youtube “Thong Revit”.
Ra đời vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, đây là một kênh dạy Revit miễn phí cho khán giả trong ngành xây dựng, từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung truyền đạt của kênh bám sát với nhu cầu thực tế, các Video trong kênh được sản xuất cẩn trọng và tỉ mỉ, với mong muốn đem lại hiệu quả lớn nhất và tiết kiệm được thời gian cho người học.
………………………………………..
Nội hàm của từng Video là kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề kiến trúc của tác giả, với gần 15 năm nghiên cứu và sử dụng phần mềm Revit (Từ 2007), với hơn 8 năm học hỏi và nghiên cứu BIM (Từ 2013). Tác giả thiết lập kênh này với mong muốn hỗ trợ các đồng nghiệp trong ngành xây dựng có thể tự học được cách sử dụng phần mềm Revit dễ dàng, nhanh chóng và có hệ thống.
Phần mềm Revit một trong các BIM Tool thông dụng hiện nay trên thế giới, nếu sử dụng thành thạo được nó, các bạn đồng nghiệp sẽ thuận lợi hơn khi học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng BIM vào công việc của mình trong ngành xây dựng.
………………………………………..
Nếu các bạn khán giả yêu thích các Video trong kênh và cảm thấy các Video này mang lại lợi ích tích cực cho công việc của mình, hãy ủng hộ cho Thong Revit để Kênh có thể tồn tại và phát triển bền vững hơn.
Bạn có thể xem việc ủng hộ như là “Buy my kids a Lunch” (Tặng các con tôi một bữa ăn), mỗi “Bữa ăn” chỉ có giá khoảng 100 ngàn (khoảng $5) nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ giúp tôi duy trì Kênh Youtube.
…………………………………………
Để “Buy my kids a Lunch”, bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản:
Tên người nhận : TRAN TRI THONG (Trần Trí Thông)
Ngân hàng nhận: VIB – NH TMCP QUOC TE VIET NAM
Tài khoản nhận : 601704060567254
………………………………………….
Cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người!

>> Bên cạnh xem những bài viết này các bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết diễn đàn revit.

#Revit #Architecture #Khóa #Basic #Chương #Video.

Thongrevit,thong revit.

Revit Architecture 2020: Khóa Basic, Chương 05, Video 08..

diễn đàn revit.

Rất mong với những TIN TỨC về diễn đàn revit này sẽ có giá trị cho bạn. cầu mong với một số thông tin này giúp bạn chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi chân thành .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *