PAPERS, PLEASE VIỆT HÓA – TẬP 3 | Danh Sách đề tài liên quan an hoa paper Đầy đủ

Mọi người cần viết nội dung về an hoa paper. Bạn chuẩn bị những nội dung về đến chủ đề bạn thực hiện, Post này chính là dành cho bạn, cùng với một số chủ đề, câu hỏi được nêu lên thích hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực hiện đề tài một cách tốt nhất.

Tìm hiểu các Tin Tức về an hoa paper về PAPERS, PLEASE VIỆT HÓA – TẬP 3 Đúng Nhất

Ngoài xem những Thông tin về an hoa paper này, bạn có thể xem nhiều thông tin liên quan khác do chúng mình cập nhật ngay đây nhé

PAPERS, PLEASE VIỆT HÓA – TẬP 3 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

PAPERS, PLEASE VIỆT HÓA – TẬP 3

an hoa paper và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin nói về một dự án mà mình đã ấp ủ từ rất lâu mà giờ mới thực hiện được – Việt hóa game Papers, Please! ====================== GIẤY, XIN LÀ GÌ? ====================== Papers, Please là một trò chơi đưa bạn vào vai một thanh tra kiểm soát biên giới giữa hai quốc gia hư cấu Arstotzka và Kolechia. Nghe có vẻ nhàm chán nhưng nếu bạn chơi thì không! Ngoài kiểm soát tài liệu, trò chơi có rất nhiều nhân vật khác nhau và một câu chuyện đi kèm! ========================= GIẤY, XIN VIỆT NAM! ========================= Xin đã được rất nhiều YouTuber tại Việt Nam (BHGaming, v.v.) và thế giới (JackSosystemEye, PewDiePie, v.v.) ) chơi, nhưng mình thấy có những bạn rất muốn chơi nhưng vì không hiểu tiếng anh nên không được. Đó là lý do tại sao tôi quyết định thực hiện bản dịch này. ============ TẢI XUỐNG Ở ĐÂU? ============ Tại website của Game Việt nhé! Trường hợp reup sang trang khác phải ghi rõ nguồn là BÀI ĐĂNG GỐC tại Game Tiếng Việt, không ghi nguồn “gametiengviet.com” CẢM ƠN MỌI NGƯỜI! GLORY ĐẾN ARSTOTZKA! .

>> Ngoài xem những chủ đề này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết an hoa paper.

#PAPERS #VIỆT #HÓA #TẬP.

arstotzka,papers please,papers please việt hóa,kolechia,impor,united federation,antegria,republia,lucas pope,dukope.

PAPERS, PLEASE VIỆT HÓA – TẬP 3.

an hoa paper.

Hy vọng với những TIN TỨC về an hoa paper này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. rất hy vọng rằng các tài liệu này giúp bạn chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

4 thoughts on “PAPERS, PLEASE VIỆT HÓA – TẬP 3 | Danh Sách đề tài liên quan an hoa paper Đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *