Mosaic – Day By Day (OFFICIAL MUSIC VIDEO) | Danh Sách chủ đề nhắc đến mosaic chi tiết

Mọi người đang làm nội dung liên quan đến mosaic. Các bạn cần một số nội dung về đến chủ đề bạn thực hiện, Post này chính là dành cho bạn, với các thông tin, câu hỏi được nêu lên phù hợp cho chủ đề này. Giúp Bạn có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Xem thêm các đề tài về mosaic về Mosaic – Day By Day (OFFICIAL MUSIC VIDEO) Nhanh Nhất

Ngoài xem các Chủ Đề về mosaic này, các bạn có thể xem một số tin tức hữu ích khác do chúng mình cập nhật ngay đây nhé

See also  DSCONS | GIỚI THIỆU KHÓA HỌC REVIT ELECTRICAL | Danh Sách chủ đề về khóa học revit mep đúng nhất

Mosaic – Day By Day (OFFICIAL MUSIC VIDEO) và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Mosaic - Day By Day (OFFICIAL MUSIC VIDEO)
Mosaic – Day By Day (OFFICIAL MUSIC VIDEO)

mosaic và các Tin Tức có nhắc đến chuyên mục.

Dreambound ________________________________ Artist: Mosaic Bài hát: Day By Day Album: Single (2021) Quê hương: Denver, Colorado Website: Facebook: Instagram: Merch: YouTube: Bandcamp: Soundcloud: Spotify: Apple Music: Linktree: ________________________________ Lời bài hát: Tạm biệt lá mùa thu Bụi tro bụi từ tay áo của tôi Ôi thanh thản ngọt ngào Anh sẽ hát cho tôi nghe một giai điệu Về những gì đã từng là của Những gì đã từng Tại sao chúng ta không thể ngày qua ngày Tôi đã hoàn thành việc nắm giữ tất cả những gì đang giết chết tôi Nhìn này nhìn vào mắt tôi và nói rằng nó đã kết thúc. thực tế tê liệt Có gì trong cửa hàng cho tôi Ngoại trừ nỗi buồn ngọt ngào Bạn vẽ tôi vào màu của những bức tường này Không lối thoát Giọng nói của bạn ở trong những hành lang này Tôi đã cố gắng giữ chặt mọi thứ đang giết chết tôi Hãy nhìn vào mắt tôi và nói rằng nó đã kết thúc Tôi biết tôi đã nói rằng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Không có ngày nào cả t Tôi không trách bản thân Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày khác. đã xong việc giữ lấy mọi thứ đang giết chết tôi Hãy nhìn vào mắt tôi và nói rằng nó đã kết thúc. những gì đã từng là Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày Tại sao chúng ta không thể thực hiện ngày này qua ngày khác ________________________________ Phần tín dụng: Hỗn hợp của Nema Sobhan & Simon Grove (Mosaic) (Nerve Studios) Stem Mastered by Simon Grove (Nerve Studios) Music Video Shot & Edited by Erik Martin (Mosaic).

See also  Webinar - Infraworks... ventajas y desventajas! | Danh Sách đề tài liên quan infrawork 360 chi tiết
See also  THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU | BIGME | Tập Hợp đề tài liên quan phần mềm thiết kế logo miễn phí Đầy đủ

>> Ngoài xem các đề tài này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục mosaic.

#Mosaic #Day #Day #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO.

dreambound,metal,metalcore,melodic hardcore,post-hardcore,breakdown,music video,mosaic,day by day.

Mosaic – Day By Day (OFFICIAL MUSIC VIDEO).

mosaic.

Mong rằng với những TIN TỨC về mosaic này sẽ có ích cho bạn. rất hy vọng với những thông tin này giúp mọi người hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

35 thoughts on “Mosaic – Day By Day (OFFICIAL MUSIC VIDEO) | Danh Sách chủ đề nhắc đến mosaic chi tiết

 1. Mosaic Band Official says:

  We want to thank Dreambound and all of you amazing listeners that have created this incredible music community! Day By Day will be out on all streaming platforms 5/14/21. In the meantime, feel free to head over to Spotify or YT channel to check out our other music.
  Spotify Link: https://open.spotify.com/artist/6toSkL3liTv3mUZ3QlAVzp?si=NsCCUfKURLSPwy2pQ9zAtg
  Youtube Link: https://www.youtube.com/channel/UCMB1pkZgGYgfdIPNNxOlFdw
  Mosaic ,\ 🖤

 2. Jasmine Chavez says:

  Awesome music video one of the bestest ever I enjoyed all the whole video and great track and vocals too I am feeling it in my heart beat guys great job nice guitar jam in this song that keeps me going there great performance nicely done great nice song that’s totally awesome u rock me there baby nice awesome performance u nailed it babes love you guys cheers and shout out to you babes love u more than words can say mosaic band much love 💕

 3. Sebastian says:

  I'm new to Dreambound but I love the fact that every song gets some attention which isn't so obvious in case of other, bigger labels such as Napalm Records or Nuclear Blast Records etc. I really appreciate this community. And this song is really good too. TY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *