Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo | Danh Sách nội dung về nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung chi tiết

Các bạn cần viết nghiên cứu nhắc đến nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung. Mọi người chuẩn bị những thông tin liên quan đến đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này sẽ dành cho bạn, với toàn bộ thông tin, câu hỏi được đưa ra phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể thực hiện chủ đề một cách tốt nhất.

Tìm hiểu nhiều Nội dung về nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung về Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo Mới Nhất

Ngoài xem các Chủ Đề về nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung này, bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cập nhật đây nhé

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo
Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo

nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung và các Bảng Tin liên quan đến chuyên mục.

Câu chuyện “bông đùa” của Hằng khiến những người theo dõi không khỏi bất bình. Mới đây, trên một số trang mạng đang tranh cãi về việc trong một đoạn livestream mới đây, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng có nhắc đến đạo Công giáo với những lời lẽ không phù hợp. Dù câu chuyện được kể cho vui nhưng nhiều người theo đạo cảm thấy không hài lòng. Ngay cả người bán rau nổi tiếng Minh Râu cũng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Anh ấy nói: “Bạn đang nói cái quái gì vậy… Tôi đã từng là một fan hâm mộ lớn của bạn và kể từ khi bạn phát hiện ra VHY và một số ít người trong số họ, tôi tôn trọng bạn hơn và yêu tất cả những người hâm mộ của bạn. Nhưng kể từ khi nhìn thấy… bạn nói về… tôi và nhiều người không nghĩ đó là một trò đùa… Đó là một sự báng bổ tôn giáo. Tôi và rất nhiều người theo đạo thiên chúa… tôi thường hay cho rau đi chùa và một số người nấu cơm chay từ thiện, đa số là ở chùa và khác với tôi, một số bạn bè và người thân của tôi thường hỏi: tại sao tôi lại không. mua và lái xe đến tu viện, nhà thờ … vì cùng tôn giáo, tôi chỉ có thể nói rằng có lẽ họ cần hơn ở đây … Không cần thiết phải phân biệt cùng tôn giáo với tôi … Câu chuyện cô ấy kể là không có thật. hay không, nhưng những Người như bạn không nên đem chuyện như vậy lên, vì nó sẽ ảnh hưởng đến người Công giáo và người ngoài Công giáo cũng sẽ mất thiện cảm với bạn. Tôi thấy rất nhiều người không theo tôn giáo nào nhưng họ vẫn tôn trọng tín ngưỡng của người khác… Tôi chỉ là một người bán rau nhưng tôi rất thất vọng và thất vọng về một trong những thần tượng của mình… Tôn giáo cần được tôn trọng. Con kính lạy Chúa, Mẹ Maria và cũng kính lạy Phật Bà Quan Âm Bồ Tát. Ngay cả khi câu chuyện đó là sự thật 100%, những người như bạn không nên nghĩ ra những trò đùa lố bịch. Tôi nghĩ rằng một vài ông bố và một số nhà sư cũng có những người xấu… những niềm tin và sự mê tín hoàn toàn khác nhau ”. Trong khi một số ủng hộ Minh Râu và chỉ trích chị Hằng thì vẫn có những fan “trung thành” của chị đứng ra bênh vực cô. Họ phân tích rằng: “Thưa các bạn, chị Hằng là người hiểu biết và chuẩn mực, xúc phạm hay không còn tùy thuộc vào ngữ cảnh. Tôi xin nêu một vài điểm:

>> Ngoài xem những chuyên mục này bạn có thể tìm thêm nhiều Tài liệu cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung.

#Minh #Râu #chửi #thẳng #mặt #bà #Nguyễn #Phương #Hằng #vì #dám #xúc #phạm #Công #giáo.

[vid_tags].

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo.

nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung.

Chúng tôi hy vọng với những Chia sẻ về nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung này sẽ có giá trị cho bạn. Thật Sự Mong rằng một số tin tức này sẽ giúp các bạn thực thi đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

37 thoughts on “Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo | Danh Sách nội dung về nguyễn phương hằng nói gì về phi nhung chi tiết

 1. Văn Mai says:

  Bà ta cung ke chuyen phỉ báng phật giáo luôn, ko riêng đạo chúa ko đâu bạn bà kể chuyện thầy chùa đi mua chuối …… ko Biết mọi nguoi có nghe ko xúc phạm đạo phật luôn nua bạn oi, bà nay hỗn láo quá ko coi ai ra gi hết

 2. Duy Lee says:

  Nếu là 1 người công giáo bia câu chuyện này thì quả thật có tội. Bà Hằng đâu phải là người công giáo làm gì có tội. Nếu có tội thì Chúa cũng tha tội cho họ vì họ không biết( người giết chúa, phản bội chúa….còn được tha tội huống chi đó chỉ là câu chuyện cười) Cho nên mọi người không có quyền phán tội người ta( nếu phán tội chỉ trích thì bản thân mình cao quý hơn Chúa sao?

 3. xuc pham VN RFA says:

  5 Lần Vatican vận động Pháp và Mỹ đánh chiếm Việt Nam (4 lần Pháp, 1 lần Mỹ, 1652-1950)  ,Lần 1 :  1652, Vatican phái Linh-mục gián điệp Alexandre de Rhodes đến Paris thuyết khách.                                                                                                                                                                                                 Lần 2 : 1785-1787 Người được Vatican phái đi thuyết phục chính quyền Pháp là Giám-mục Pigneau de Béhaine (Bá Đa Lộc),                                             Lần 3: Lần này là một chuỗi những hành động của Liên Minh Pháp- Vatican như (1) đem quân sang chinh phục nước ta, (2) thiết lập bộ máy cai trị, (3) tận tình cướp đoạt tài nguyên và bóc lột dân ta đến tân xương tận tủy bằng đủ mọi thứ thuế khóa vô cùng bất nhân ( 1886),                                          Lần 4 : Vatican Cấu Kết Với Pháp Đem Quân Tái Chiếm Đông Dương. Nguyên nhân của biến cố này là do Pháp và Vatican đồng thuận với nhau trong mưu đồ tái chiếm Đông Dương bằng vũ lực và bằng mọi giá. Vì vậy mà họ đưa cựu linh mục Georges Thierry d’ Argenlieu lên nắm giữ chức vụ Cao Ủy Đông Dương vào ngày 17/8/1945 để đảm trách việc làm bất chính này. Qua Sự Vận Động Của Vatican, Ngô Đình Diệm Được Chọn Đưa Về Việt Nam Cầm Quyền.                                                                                                                                                                                                                              Lần 5  Ngay từ mùa hè năm 1950, giáo triều Vatican biết đã được Hoa Kỳ quyết định có kế hoạch thay thế Pháp tiếp tục cuộc chiến bần thỉu này ở Đông Dương, Giáo Hoàng Pius XII (1939-1958) liền tính kế cho người dẫn con chiên cuồng đạo Ngô Đình Diệm đến giáo triều Vatican  trình diện.     Giáo hoàng Pius XII dặn dò về cung cách ứng xử khi tiếp xúc với  các chính khách có thế lực trên chính trường Hoa Kỳ, rồi cho người dẫn ông Diệm sang Hoa Kỳ giao cho Hồng Y Spellman  đảm trách việc chạy chọt với các nhà lãnh đạo tôn giáo và các nhận vật có thế lực trong chính quyền Hoa Kỳ để  làm áp lực với chính quyền Pháp và Quốc Trưởng Bảo Đại đưa ông Diệm về Việt Nam cầm quyền làm tay sai cho cả Hoa Kỳ và Vatican ở Việt Nam.

 4. xuc pham VN RFA says:

  Riêng về tội phản quốc, họ đã gục mặt cúi đầu cam tâm “cõng đàn rắn độc Vatican và Pháp về căn gà nhà” trong suốt chiều dài lịch sử từ giữa thập niên 1780 cho đến tháng 7/1954 và cấu kết với đế quốc Mỹ trong những năm 1954-1975 để duy trì và củng cố quyền lực cho Giáo Hội La Mã ở miền Nam vĩ tuyến 17. Tội ác này đã trực tiếp gây nên cuộc chiến Mỹ – Việt tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại.

  Tội ác của tín đồ Ca-tô người Việt đối với tổ quốc và dân tộc Việt Nam thật là vô cùng khủng khiếp. Chúng ta biết rằng, quân xâm lược Nhà Minh chỉ đánh chiếm và thống trị nước ta có 13 năm (1414-1427) mà cụ Nguyễn Trãi đã phải than trời rằng “Độc ác tháy! Trúc rừng không ghi hết tội; dơ bẩn thay! nước bể không rửa sạch mùi.” Tín đồ Ca-tô người Việt đã cấu kết và làm tay sai đắc lực cho Liên Minh Xâm Lược Pháp – Vatican trong suốt chiều dài lịch sử từ giữa thập niên 1780 cho đến năm 1954 và cho Liên Minh Xâm Lược Mỹ – Vatican trong thời gian 1954-1975, với một khoảng thời gian gấp gần 15 lần, với cái bản chất đầy những ác tính hung dữ  mất hết nhân tính của họ, thì tất nhiên là mức độ tham tàn, bạo ngược và dã man phải nhiều hơn gấp hàng trăm lần nếu so với mức độ tham tàn, bạo ngược và dã man của quân giặc Minh trước kia. Với thực trạng như vậy, tất nhiên là tội ác của tín đồ Ca-tô người Việt đối với dân tộc và đất nước ta phải nói là nhiều hơn gấp cả ngàn lần. Thiết tưởng các tiểu mục dưới đây nói về tội ác của Nhà Thờ Vatican và của giáo dân người Việt chỉ là một phần rất nhỏ trong những rặng núi tội ác của họ chống lại tổ quốc và dân tộc ta trong suốt chiều dài lịch sử từ giữa  thế kỷ 16 cho đến ngày nay.
  I.- CÁC TỘI ÁC CỦA VATICAN VÀ GIÁO DÂN NGƯƠI VIỆT TRONG THỜI KỲ TỪ GIỮA THẾ KỶ 16 ĐẾN NĂM 1954
  Trong thời gian này, Nhà thờ Vatican và giáo dân Việt Nam phạm những tội ác như sau:
  LOẠI TỘI ÁC THỨ NHẤT: Đây là tội ác cấu kết với Nhà Thờ Vatican cùng tiếp tay cho đế quốc thực dân xâm lược Pháp với những hành động:
  1.- Cung ứng những tài liệu tình báo cho Vatican mà bọn giáo sĩ truyền giáo và tín đô Ca-tô người Việt đã thâu thập được từ giữa thế kỷ 16.2.- Tổ chức các đạo quân thập tự ở trong các làng đạo có nhiệm vụ nổi lên làm nội ứng và tiếp viện cho Liên Quân Xâm Lược Pháp – Vatican trong những chiến dịch tấn chiếm đất nước ta cũng như trong các cuộc hành quân truy lùng và tiêu diệt các lực lượng nghĩa quân kháng chiến của nhân dân ta trong những năm 1858-1945. Trần Bá Lộc, Đỗ Hữu Phương, Lê Hoan, Trần Lục, Ngô Đình Khả, Nguyễn Hữu Bài, Ngô Đình Khôi, Ngô Đình Diệm, v.v… và nhiều tên dân Chúa đầu sỏ khác dẫn lính đạo đi tiêu diệt các lực lượng nghĩa quân kháng chiến ở miền Nam trong những năm từ đầu thập niên 1860 và trọn đời làm tay sai cho giặc.
  3.- Cung ứng nhân sự cho giặc làm những công việc như thông ngôn, đưa đường, chỉ lối cho giặc trong những chiến dịch truy lùng bắt người bị tình nghi là có họat động chống giặc.
  4.- Cung ứng nhân sự làm việc cho giặc trong bộ máy đàn áp nhân dân ta, đặc biệt là trong các ngành công an, cảnh sát, mật vụ.
  5.- Đốt nhà, đốt đình, đốt miếu, đốt chùa, giết người cướp của, hãm hiếp đàn bà con gái khi họ theo liên quân giặc trong những chiến địch tấn công chiếm đất, trong những cuộc hành quân truy lùng và tiêu diệt lực lương nghĩa quân kháng chiến của nhân dân ta trong suốt chiều dài  lịch sử từ năm 1858 đến năm 1954. Ngoài ra, họ còn có những hành động cực kỳ dã man như những toán lính đạo ở trong các giáo khu Phát Diệm (dưới quyền chỉ huy của Lế Hữu Từ, Linh-mục Hoàng Quỳnh), Bùi Chu (dưới quyền chỉ huy của Giám-mục Phạm Ngọc Chi và các linh mục dưới quyền), các toán lính đạo Bến Tre và Mỹ Tho (dưới quyền chỉ huy của tên Ca-tô Pháp lai Jean Leroy) và ở các làng đạo nằm rải  rác trong các tình trong vùng đồng bằng Sông Hồng dưới quyền chỉ huy của các linh mục Lương Huy Hân (Ngưỡng Nhân, Giao Thủy, Nam Định) Mai Đức Tín (Phương Xá, Đông Quan Thái Bình), Vũ Đức Luật (Cao Mại, Kiến Xương, Thái Bình), Anvarê Cao (Quỳnh Lang, Quỳnh Côi, Thái Bình), Nguyễn Quang Ân (Thân Thượng, Kiến Xương, Thái Bình), v.v…

 5. xuc pham VN RFA says:

  Trong bảng dưới đây, chúng tôi ghi lại các cuộc dàn xếp liên quan đến 5.679 người cáo buộc lạm dụng tình dục bởi các giáo sĩ Công giáo. Những người sống sót này chỉ là một phần ba trong số 15,235 cáo buộc mà các giám mục nói rằng họ đã nhận được trong năm 2009, và họ chỉ là 5% trong số 100.000 nạn nhân Hoa Kỳ mà Fr. Andrew Greeley ước tính trong một nghiên cứu năm 1993. Quan trọng như những khu định cư này, chúng đại diện cho một số ít các trường hợp đã biết,Hầu hết những người sống sót sau vụ lạm dụng tình dục bởi các giáo sĩ Công giáo sẽ không bao giờ nộp đơn khiếu nại hình sự hoặc dân sự. Hai yếu tố đặc biệt quan trọng:Các quy định về giới hạn ở hầu hết các bang không tính đến thời gian thường phải trôi qua trước khi nạn nhân của những tội ác này có thể ra đầu thú.Nhiều người sống sót được giáo sĩ nói rằng họ là nạn nhân duy nhất. Các giáo phận đã làm phức tạp thêm vấn đề này bằng cách âm thầm giải quyết các cáo buộc lạm dụng – không thông báo cho các giáo xứ và trường học nơi những kẻ lạm dụng đã làm việc, có được các thỏa thuận bảo mật và sử dụng các cách tiếp cận "mục vụ" khác nhau. Cho đến nay, chỉ có 24 giáo phận công bố danh sách các giáo sĩ bị buộc tội. Kết quả là, nhiều người sống sót phải vượt qua sự cô đơn và bị bỏ rơi nếu họ muốn tiến tới.Nhiều nghìn người sống sót sau các vụ lạm dụng giáo sĩ đã phải vật lộn với các vấn đề tâm thần và lạm dụng chất kích thích, và hàng trăm người đã tự kết liễu mạng sống của mình. Việc lạm dụng tình dục trẻ em của các giáo sĩ Công giáo đã gây ra những hậu quả kinh tế to lớn vượt xa chi phí của các yêu cầu dân sự – thu nhập bị mất, tăng yêu cầu chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác, ảnh hưởng tài chính đối với các thành viên trong gia đình và chi phí điều tra tội phạm, xét xử thủ phạm , giam giữ họ và quản lý việc ân xá của họ.Các linh mục Công giáo bị buộc tội lạm dụng tình dục có số lượng từ 5.700 đến 10.000, nhưng vì các thời hiệu hạn chế, chỉ có vài trăm người đã bị xét xử, kết án và kết án vì tội ác của họ. Những người còn lại không bao giờ được liệt kê trong danh sách Luật của Meghan, và xã hội phải chịu cái giá khủng khiếp khi họ tiếp tục tiếp cận con cái.  Nếu chúng ta cộng tổng số của bảng lớn của chúng ta và con số trước năm 2002 của các giám mục:     $ 2,486,897,033+ 749,600,189               $ 3,236,497,222  https://www.bishop-accountability.org/settlements/

 6. Thang Do says:

  Người công giáo chúng ta luôn xem sống yêu thương và tha thứ như Chúa dạy: xin tha cho họ vì họ lầm. Chúng ta ko nên đào sâu khi họ đã xin lỗi và chúng ta hãy kết thúc câu chuyện trong sự tốt đẹp nhất và đừng làm cớ cho nhiều người vấp phạm.

 7. Do To—Cali-USA says:

  Chị Hằng vẫn Livestream thường xuyên và không bao giờ Ngừng Cuộc Chơi và Tin rất Buồn Thủ Tứong Chính Phủ Phạm Minh Chính Bất Lực và Lảnh Đạo tài tình Ngu dốt nhất trong Công Cuộc Gieo Hò.Chống Dịch như Chống Giặc đả nói gì với 97 Triệu dân ViệtNam đang Sống Trong mùa Dịch Bệnh?
  ..Đồng Bào Việt Nam Chấp Nhận Sống Chung với Đại Dịch .. ko cần giản Cách Ly????..Vậy có Phải Mỗi 1 ngừoi dân Việt đang Sống ở Quê Hương Việt Nam là Giặc Sao? hay là Con Virus Cô Vy đang nằm trong mỗi 1 Thân Xác ngừoi Việt Nam Chăng!!!!
  Chúa Ơi Phật Ơi! Hảy trả Lời đi!!!
  Nghĩ Đến Mụ Nguyễn Phương Hằng Tôi và Cả Nhà chẳn quan tâm và ngó ngàng làm gì Trong mùa sống với Cô Vy hay là Sống để theo dỏi Câu Chuyện Tào Lao của Mụ Nguyễn Phương Hằng sẽ đi đến đâu???
  1..Chị Nguyễn Phương Hằng mang Tôn giáo gì? Hay là ko có biết Chúa ko biết Phật ko biết Trời??xa hơn nửa ko thời phụng Ông Bà Tổ Tiên CHĂNG!!!!
  2..Câu Chuyện Chị Hằng Cần nên kể hay ko cần nên kể.. Chị Hằng đả dùng lời lẻ Thôi Tục, Tục Tỉu xúc Phạm rất Nặng Nè đến Đạo Công Giáo và Cha Đoàn ,Linh Mục ở Thánh Đừong Nhà Thờ Trong và Ngoài Nước.
  3..Chị Hằng đả và đang bị Cộng Đồng trong và Ngoài nứoc lên án gắt gao Tại Sao ? Chị Hằng là CEO Doanh Nghiệp của Trường đua Đại Nam hay là chẳn là Cái giống gì khỉ khô gì cả?
  Câu xin Lỗi của Chị Hằng trong buổi Livestream Chỉ là Miễn Cưỡng hay Phủ Phàng nặng lời hơn nửa dành cho Chị Hằng là Lời ..XIN LỖI KHỐN NẠN NHẤT TRONG NĂM…
  4..Hơn 3000 nhân viên của Đại Nam và vợ Chồng Chị Hằng(Moon) và DLV cùng với thân nhân của họ ngay cả vài youtuber hay Vài nhân vật Cùng Livestream Và Fan Cuồng trong đó có Gymer Duy Nguyễn luôn luôn nhận thức Tăng Bốc (Bưng Bô)hiểu 1 Chiều của Mụ Nguyễn Phương Hằng hay là đang xỏ mũi dẫn dắt Chị Hằng vào con đường Tào Lao, Chó Sủa Trăng hay là Con Ếch Năm dứoi đáy Giếng(Dziếm) xa hơn nửa đưa Chị Hằng vào Con đường Vô Văn Hoá.
  5..Chị Hằng luôn luôn mang VHY và HL cùng các Ca Sỹ, kịch Sỹ , Nghệ Sỹ, Hài Sỹ, nhà báo , Luật Sư, truyền thông youtube dơ cùng những ngừoi anh chị em Anti Fan vào Livestream và Cuộc Chơi Bỉ Ỏi mà Chị Hằng tặng cho 2 Chử Phản Động .
  6..Chị Hằng luôn luôn dùng những lời lẽ quá Thôi TỤc, Tục Tỉu ko có từ ngữ trong Tự Điển ViệtNam dành cho mọi từng lớp trong Xã Hội Ngay Cả Thằng Đoàn Ngọc Hải ngoại trừ Các Viên Chức Cao Cấp CSVN đang Lãnh Đạo Tài Tinh Ngu Dốt nhất..
  7..VHY ,HL và Cùng những nhân vật khác họ ko lên tiếng và mãi mãi ko lên tiếng ngay cả Chính Quyền Công An cũng ko Vào Cuộc
  8..Chị Hằng ko Tha bất kỳ ai ? Hôn nay Chị Hằng lại Ngoan Ngoãn kêu Dụ Nghệ Sỹ Trấn Thành hay Chấn Lọt ra buổi Livestream may mắn thật cho Hài sỹ này!!! Chuyện gì sẽ xảy ra ? Chắc ko xảy ra ? Sẽ im Lặng và ngậm ngùi khóc thầm.
  9..Chị Hằng vẫn kéo Đàm Vĩnh Hưng bí danh Đàm Vĩnh Biệt , Huỳnh Minh Hưng !!! Chị Hằng Mở Lời khêu khích của Đàm Vĩnh Hưng để đưa vào Cuộc Chơi bắt đầu hay săn lùng mọi thành phần khác để Bơm mạnh tăng bốc Đánh Bóng Tên Tủi (nhục)Con ngừoi Bỉ Ỏi của Chị Nguyễn Phương Hằng.
  10..3 điều kiện đưa ra trong mấy buổi Livestream chỉ là Trò Hề và TÀO LAO Bẻ Kèo cho những ai Làm Từ Thiện vừa rồi.. ko còn 1 ai quan Tâm 3 điều kiện Vớ Vẫn và Xàm Xí Lú và Chỉ biết 3 thứ :
  1..Đội Bô,,,2.. Bưng Bô,,3..Ôm Bô
  Tóm lại ngày 5 tháng 9 chắc ngày Chị Hằng tự đào mồ tự đi vào lòng đất hay là tự Cạo Đầu 97 triệu ngừoi đang mong đợi Chị Hằng thực hiện lời của Hứa Đại Nổ.
  về con ngừoi Chị Nguyễn Phương Hằng đả làm gì giúp được gì cho đồng bào dân tộc việt Nam đang sống ở quê nhà mang tên Cô Vy hay Cô Hồn??
  Nước mắt Tôi và Các Bạn có lẽ đả rơi nhiều ? Hơn nước mắt Cá Xấu mà Chị Hằng đả mị dân để Rơi trong những buổi Livestream.
  Chị Nguyễn Phương Hằng chỉ là hay là Con Quạ đang Chờ xác ngừoi.
  Mong cả nhà góp Ý ..Thú Dzị ko à
  Cứ Thả nước Bọt nhiều nhiều cho Em đi quí vzị.. Cám ơn

 8. Hoà Hoang says:

  Thấy khuôn mặt và lời ăn tiếng nói là biết ngay con người trời cho giàu sang tỷ phú . Đều đẹp mặt . Chứ tấm lòng đầy thị phi và tấm lòng quá làm mất lòng đến mọi người khác trên cộng đồng mạng .

 9. Ngáo Mobile says:

  Minh Râu cũng chả lm đc j bả đâu thế lực bả còn đấu với cả showbiz thì ông này trong 1 nốt nhạc, bức xúc thì nói lên chứ đừng nói sẽ không bỏ qua với đối phương, có thù hằn j để trong lòng thì mới trả thù đc chứ khoang khoang cái miệng dễ chết lắm

 10. lary lee says:

  tui bay dung co muon dao giao vo day ba co phu bang gi dau. day chi lam mot chuyen tieu lam. May thang luu manh muon dem ton giao nhap vo dan chu cuoi?. toi nghi nguoi cong giao giau long bac ai khong co ai muon kiem chuyen san si dau. hon nua dan cong giao ho cung hieu biet le phai khong mac muu bon dan chu cuoi.

 11. Thien Nguyen says:

  Anh lên tieng đi , chac chan se co rat đông nguoi công giáo ( cug như bên Phat vi bả cug xuc pham ho) đứng vê phia a, neu dc e cug di theo phản doi bả , nhân sư viec nay fai lam lớn luon đê bả câm miêng luon

 12. An Lê says:

  Cháu ở bên công giáo,nội dung của việc giải tội ko có bên thứ 3 biết,chỉ có giáo dân,cha giải tội và chúa biết,chúa nói,hãy sữa lỗi anh em một cách kín đáo,nên việc cô hằng nói là ko thể xảy ra,điều cháu nói đây ko chỉ trích cô hằng,con người ai cũng có tốt có xấu,đạo công giáo cũng vậy,,mong cô vẫn làm thiện nguyện,để giúp xã hội,xin ơn trên soi sáng cho cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *