Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc) (NXB Thanh Niên) (Kỳ 2) | Danh Sách nội dung nói về nhật ký nguyễn văn thạc chi tiết

Các bạn chuẩn bị viết đề tài nói về nhật ký nguyễn văn thạc. Các bạn cần một số nội dung liên quan đến chủ đề bạn thực hiện, Post này sẽ dành cho bạn, với một số thông tin, câu hỏi được nêu lên thích hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực hiện chủ đề một cách tốt nhất.

Đọc nhiều đề tài về nhật ký nguyễn văn thạc về Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc) (NXB Thanh Niên) (Kỳ 2) Mới Cập Nhật

Ngoài xem các Chủ Đề về nhật ký nguyễn văn thạc này, bạn có thể xem một số nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cập nhật ngay đây nhé

See also  Hướng dẫn tẩy tóc bạch kim - Cách tẩy tóc an toàn không bị nát, chỉ 2 lần tẩy - Thành Mán Barber | Bộ Sưu Tập đề tài liên quan toc mau vang kim đúng chuẩn

Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc) (NXB Thanh Niên) (Kỳ 2) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc) (NXB Thanh Niên) (Kỳ 2)
Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc) (NXB Thanh Niên) (Kỳ 2)

nhật ký nguyễn văn thạc và các Tin Hay nhắc đến từ khoá.

Xin mời các bạn đón xem video thứ 2 của chuỗi video của audiobook Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc) (NXB Thanh Niên).
Hàng trăm lá thư cùng cuốn nhật ký dày 240 trang viết tay của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc do gia đình và Phạm Như Anh (người bạn gái thời học sinh của tác giả) lưu giữ được hé mở vào năm 2005, được Nhà xuất bản Thanh Niên in thành cuốn sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” do nhà thơ Đặng Vương Hưng giới thiệu và biên tập lại. Cuốn nhật ký này của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc đã làm rung động hàng triệu trái tim của bạn đọc bởi vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết, tình yêu quê hương, đất nước nồng nàn thể hiện qua những cảm nhận bình dị của tuổi trẻ trong suốt những chặng đường hành quân đi chiến đấu, đi giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Một số tên riêng đặc biệt xuất hiện nhiều trong tập nhật ký này:
– T. (mình đọc là “tê”) hoặc Lan: mật danh của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc.
– Như Anh: bạn gái của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc.
– P. (mình đọc là “pê”), N.A (mình đọc là “en-nờ a” hoặc “nờ a”), N.Anh (mình đọc là “en-nờ anh” hoặc “nờ anh”): mật danh của chị Như Anh.
– Cầm: thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm.
Trong video này, mình xin phép được đọc 3 bài nhật ký đầu tiên của cuốn sách (tập nhật ký) này.
Trong quá trình làm các video của kênh này, mình sẽ sưu tầm sách và đọc cho các bạn nghe, hay nói cách khác, đây là một kênh video dạng Podcast Sách Nói. Những thể loại sách mà mình lựa chọn sẽ rất hay và phổ thông, như Sức khỏe, Kỹ năng sống, Mẹ và Bé, Du lịch…
Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều điều hay, thú vị và bổ ích thông qua kênh Youtube này của mình.
Trang Facebook cá nhân của mình: https://www.facebook.com/BaoTramPhamTran18102000
Nếu các bạn có thắc mắc hay muốn phản hồi về điều gì, vui lòng liên hệ qua fanpage RubyShow Sách Nói (https://www.facebook.com/RubyShow-Sách-Nói-104244004684305/) nhé.
Ngoài ra, mình còn có một kênh Youtube khác là kênh RubyShow (https://www.youtube.com/channel/UCMXn_SVH0pPRD0UH3a3tvYw), chuyên dạy từ vựng tiếng Anh theo chủ đề.
Nếu các bạn thấy thích thì vui lòng like, share các video và subcribe 2 kênh để ủng hộ mình nhé.
Xin vui lòng không cut và re-up videos của 2 kênh này dưới mọi hình thức.
#RubyShow #RubyShowaudiobook #Audiobook #Sáchnói
#NguyễnVănThạc

See also  Học photoshop online bài 15 | Bộ Sưu Tập đề tài nói về photoshop onlone đúng nhất
See also  Gậy tự sướng dùng đi du lịch - Benro MK10 và Yunteng 9928 cái nào đỉnh hơn? | Tập Hợp nội dung về gậy tự sướng loại nào tốt nhất đúng chuẩn

>> Ngoài xem những nội dung này các bạn có thể đọc thêm nhiều Thông tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến bài viết nhật ký nguyễn văn thạc.

#Mãi #mãi #tuổi #Nhật #ký #của #Liệt #sĩ #Nguyễn #Văn #Thạc #NXB #Thanh #Niên #Kỳ.

[vid_tags].

Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc) (NXB Thanh Niên) (Kỳ 2).

nhật ký nguyễn văn thạc.

Mong rằng với những TIN TỨC về nhật ký nguyễn văn thạc này sẽ hữu ích cho bạn. Rất mong với những tài liệu này sẽ giúp các bạn hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *