LỆNH SUPPER HATCH – HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI | tin tức mới nhất về thu nhỏ đối tượng trong cad

LỆNH SUPPER HATCH – HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI | Tin tức hằng ngày

Để biết thêm thông tin về thu nhỏ đối tượng trong cad hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: https://sonduongpaper.vn/hoc-photoshop/ chia sẻ.

LỆNH SUPPER HATCH – HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI và hình ảnh có liên quan thu nhỏ đối tượng trong cad

LỆNH SUPPER HATCH - HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI
LỆNH SUPPER HATCH – HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI

thu nhỏ đối tượng trong cad và thông tin liên quan

Thân Lê xin chào các bạn! Bài học vẽ autocad này Thân Lê sẽ hướng dẫn các bạn một lệnh rất hay ít người biết đó là SUPPERHATCH và lặp lại lệnh HATCH cho các bạn. – Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Thân Lê một cách nhanh nhất. – Anh chị em và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918.176.251, sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp nếu bạn ở khu vực. khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học Autocad trực tiếp online nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn các bạn! .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do https://sonduongpaper.vn/
Chia sẻ tại đây

#LỆNH #SUPPER #HATCH #HAY #LẮM #CÁC #BẠN #ƠI #HÃY #XEM #ĐI.

Autocad cơ điện,lệnh superhatch,lệnh superhatch trong cad 2007,supper hatch in autocad,supper hatch in cad,tô vật liệu trong cad,hatch vật liệu trong cad,hatch vật liệu gỗ trong cad,vật liệu gỗ,lệnh hatch trong cad 2018,lệnh hatch trong cad 2017,lệnh hatch trong cad 2016,lệnh hatch trong cad 2015,video học autocad,giáo trình autocad,tự học autocad cơ bản,than le,thanle,than le autocad,hoc autocad thanle,autocad,autocad kiên truc,autocad cơ khi.

LỆNH SUPPER HATCH – HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về thu nhỏ đối tượng trong cad tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

25 thoughts on “LỆNH SUPPER HATCH – HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI | tin tức mới nhất về thu nhỏ đối tượng trong cad

 1. Thịnh Phùng Đức says:

  Với cả nó còn tự tạo ra vùng bao xung quanh vùng hacth (trùng với vật hatch), tuy in không hiển thị nhưng hiển thị trên bản vẽ làm e khá rối nếu phải di chuyển vùng hatch và giữ nguyên vật hatch (giống nét depoint).

 2. Thảo Ngọc says:

  Chào anh Thận Lê ạ !
  Anh Thận Lê ơi, em đang làm hệ thuống ngưng lọc, bản vẽ của em người ta yêu cầu như sau : bố trí mặt cắt của 1104 cái ống nước (mỗi ống nước như nhau có đường kính ngoài là pi 38, đường kính trong là pi 34) vào giữa bên trong 2 hình lục giác đều, miền giới hạn là hiệu hai đa giác ( 2 lục giác đồng tâm, cái lục giác thứ nhất là nội tiếp đường tròn Pi 2200, cái thứ hai ngoại tiếp đường tròn Pi 475 mm), mỗi ống nước phải cách đều nhau tính từ tâm ống và sao cho tấc cả các ống đều được biểu diễn .

  Anh Thận Lê chỉ cho em hướng để vẽ với ạ, em thử làm lệnh supper hatch như video nhưng nó lại không đồng đều và bị cắt ở biên ạ. Em cám ơn anh đã đọc .

 3. van huong Tran says:

  Thầy ở, cho em hỏi: trong một mặt phẳng wc đã hatch gạch, muốn di chuyển thiết bị wc nhưng không mất hatch (di chuyển đến đâu thì hatch bo theo đến đó) thì làm cách nào ạ?

 4. Thảo Ngọc says:

  Dạ anh cho em hỏi là sao khi mình chọn super Hatch xong kích chọn đối tượng, khi hiện đường khung màu hồng cánh sen thì CAD lại bắt mình bao hai góc chéo nữa hả a, phải chăng lệnh này còn nhiều tính năng khác hả anh. Em cám ơn ạ
  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *