LỆNH SCALE 1 CHIỀU RẤT HỮU ÍCH TRONG CAD | tin tức mới nhất về thu nhỏ đối tượng trong cad

LỆNH SCALE 1 CHIỀU RẤT HỮU ÍCH TRONG CAD | Tin tức hằng ngày

Để biết thêm thông tin về thu nhỏ đối tượng trong cad hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: sonduongpaper.vn cung cấp.

LỆNH SCALE 1 CHIỀU RẤT HỮU ÍCH TRONG CAD và hình ảnh có liên quan thu nhỏ đối tượng trong cad

LỆNH SCALE 1 CHIỀU RẤT HỮU ÍCH TRONG CAD
LỆNH SCALE 1 CHIỀU RẤT HỮU ÍCH TRONG CAD

thu nhỏ đối tượng trong cad và thông tin liên quan

Xin chào các bạn! Video dạy autocad này Thân Lê sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt 1-D LISP Scale và cách sử dụng lệnh 1-WAY SCALE trong autocad, mời các bạn cùng theo dõi. – Hãy bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Thân Lê một cách nhanh nhất. – Anh chị em và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918.176.251, sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp nếu bạn ở khu vực. khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học Autocad trực tiếp online nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn mọi người! .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do chúng tôi
Chia sẻ tại đây

#LỆNH #SCALE #CHIỀU #RẤT #HỮU #ÍCH #TRONG #CAD.

scale 1 chiều,scale trong cad,scale 1 chiều trong cad,scale 1 phương trong cad,scale 1 phương,scale tỉ lệ trong cad,scale,scale một chiều trong cad,scale 1 chiều trong autocad,autocad,thanle,than le,than le autocad,học autocad thân lê,video học autocad,tự học autocad cơ bản,giáo trình học autocad,scale khung hình,lisp scale 1 chiều trong cad,lisp scale 1 chiều,scale x lisp,scale x and y in autocad.

LỆNH SCALE 1 CHIỀU RẤT HỮU ÍCH TRONG CAD.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về thu nhỏ đối tượng trong cad tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

33 thoughts on “LỆNH SCALE 1 CHIỀU RẤT HỮU ÍCH TRONG CAD | tin tức mới nhất về thu nhỏ đối tượng trong cad

  1. Hân Duy says:

    Thầy ơi video rất hay nhưng em chỉ load file lisp 1 lần và chỉ sử dụng đc 1 lần thôi thầy ạ, hình thứ nhất thì được nhưng khi scale ảnh thứ 2 thì nó hiện lên thông báo : " Yes or no, please rederfine it? " thầy ạ.

  2. Thanh Hang Pham says:

    e đã cài đặt lúc đầu xài đc nhưng mà giờ thì ko đc, thực hiện xong lệnh thầy chỉ thì nó báo là Yes or No, please Redefine it? ko biết bị lỗi gì ko? mn có ai bị như e ko. Thầy chỉ cách sửa giúp e với ạ. E cảm ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *