43 thoughts on “LÀM GIÀU TỪ KINH DOANH, DẤU HIỆU ĐỂ NHẬN BIẾT KHI NÀO NÊN BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP | Danh Sách chủ đề liên quan nhận diện thương hiệu đúng nhất

 1. Thai Pham says:

  Khởi nghiệp ở tuổi 20 với tinh thần mạnh mẽ, lạc quan và đầy sức sống của tuổi trẻ hay ở độ tuổi 40, khi đã có những trải nghiệm về cuộc sống công việc, một số vốn tích góp và mối quan hệ để phát triển nhưng tinh thần không còn hăng hái như trước?

  Hãy lắng nghe chia sẻ của tôi và cho tôi biết ý kiến của các bạn nhé!

  👉 Tham khảo thêm Bộ sách Marketing – Bán Hàng Đỉnh Cao: http://bit.ly/bo-sach-marketing-ban-hang-dinh-cao

  👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Ánh Dương Lạng Sơn Việt Nam says:

  Biết ơn anh ! Anh đã móc hết tâm gan ra chia sẻ . em đã từng thất bại rất nhiều ạ nhờ em được xem và nghe clip này đã cho em bài học giá trị về tiền và thời gian và không bị vết xe đổ như trước . Biết ơn anh . Vô cùng biết ơn anh !

 3. Toàn Nguyễn says:

  1. đừng khởi nghiệp khi bạn còn lo cơm áo gạo tiền
  2. đừng bán những gì bạn có, đã có đủ nguồn lực mqh , mkt, và kh của bạn có muốn dùng sp của bạn không
  3. mô hình kinh doanh bền vững
  4. khả năng quản lí tài chính của doanh nghiệp
  – tuyệt vời quá annh chúc anh thật nhiều sức khỏe a

 4. Star Dark says:

  Cũng rất vui, khi cháu có thể nghe chú, xem các videos từ kênh chú. Đa số thì cháu hiểu. Cũng có các videos từ các nguồn, các người thành đạt khác. Phạm Thành Long. Lê Thẩm Dương…. Cháu cũng xem qua. Và, Chú. Thái Phạm. Cũng là một trong những người mà cháu rất cảm ơn. Vì không có những người chia sẻ từ các kinh nghiệm bản thân như chú. Có lẽ chặng đường phía trước của các thế hệ 2k4 tụi cháu toàn là sương mù cả. "Học hỏi sai lầm từ người đi trước luôn là cái giá rẻ nhất so với để đời tát cho vài phát". Một mẫu người lý tưởng cháu muốn trở thành. Chú ạ

 5. Thụy Minh says:

  Video chia sẻ thực tiễn, giá trị hữu ích giúp những bạn trẻ khát khao muốn trở nên giàu có từ kinh doanh bớt "bay", bớt ảo tưởng và tự xem xét nhìn nhận lại năng lực bản thân, nguồn lực mình đang có liệu đã Đủ sẵn sàng khởi nghiệp hay chưa để tránh những sai lầm khi mình chưa đủ chín chắn.
  Cảm ơn anh Thái đã tâm huyết!

 6. Dat Vu says:

  A Thái ơi cho e hỏi 1 câu ạ, liệu không có vấp ngã từ những lần khởi nghiệp trước thì a cảm thấy mình có đưa Happy Live đến tầm nhưng bây giờ được không? Chuẩn bị kiến thức, đủ chín chắn, vốn nhưng không có thực chiến, không có vấp ngã thì có bị thiếu thực tế khi khởi nghiệp tuổi 35 không ạ?
  Em cảm ơn anh.
  Chúc anh và gia đình mạnh khỏe!

 7. Linh Tran says:

  anh ơi muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục (1 trung tâm t.A) thì đọc sách "thấu hiểu người mua, giải mã tăng trưởng" có phù hợp ko ạ?

 8. Ngoc Can Luu says:

  Chào anh THÁI Phạm . Tôi luôn theo dõi anh và tâm đắc với tất cả những gì anh diễn thuyết. Xin hỏi anh 1 câu. Anh hội tụ mọi yếu tốt nhất, tại sao anh chưa trở thành một tỷ phú,hoặc khi nào anh sẽ là 1 tỷ phú? Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.