KAREL GOTT & POKAŽDÉ (telka TV) g | Tập Hợp đề tài nói về telka đúng chuẩn

Các bạn đang viết nội dung nói về telka. Mọi người đang các nội dung liên quan đến chủ đề bạn thực hiện, Post này chính là dành cho bạn, với toàn bộ thông tin, nội dung được đưa ra phù hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Xem các Nội dung về telka với KAREL GOTT & POKAŽDÉ (telka TV) g Nhanh Nhất

Ngoài xem các Nội Dung về telka này, bạn có thể xem thêm một số thông tin hay khác do chúng mình cung cấp đây nhé

KAREL GOTT & POKAŽDÉ (telka TV) g và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

KAREL GOTT & POKAŽDÉ (telka TV) g
KAREL GOTT & POKAŽDÉ (telka TV) g

telka và các Tin Tức nhắc đến chuyên mục.

Thông tin thêm trên các fan page của Karel Gott: năm: 2002, nhạc: Lešek Wronka, lời: dàn nhạc Petr Šiška, dàn hợp xướng: dàn nhạc phòng thu, phòng thu: ORM, MIDA Chỉ cách nhau một tuần, nó chợt đến, tôi không muốn đi đâu thêm nữa. Con đại bàng bị thương đang loanh quanh trên vũng nước tràn, em đếm những ngày không có Em. Có thể nhiều hơn, có thể ít hơn, hôm nay anh sẽ tưởng tượng em trong giấc mơ của mình. Có thể nhiều hơn, có thể ít hơn, tôi sẽ giữ những giấc mơ đó cho bạn khỏi những giấc mơ đó. Mỗi lần anh khiêu vũ trước mặt tôi, tình yêu của anh như không đáy, mỗi lần như vậy, mỗi lần tôi gọi T lại. Tôi không biết tên các bạn, thế giới là một khung cảnh rộng lớn, những lời nói ảo tưởng vô ích. Và việc anh mời em về nhà mà không hề xin lỗi, em không hối hận chút nào. Có thể nhiều hơn, có thể ít hơn, hôm nay anh sẽ tưởng tượng em trong giấc mơ của mình. Có thể nhiều hơn, có thể ít hơn, tôi sẽ giấu những ước mơ đó với bạn. Mỗi lần anh khiêu vũ trước mặt tôi, tình yêu của anh như không đáy, mỗi lần, mỗi lần tôi gọi T lại. Mỗi lần bạn nhảy trước mặt tôi, vẻ đẹp không đáy của bạn, mỗi lần tôi gọi T lại. Khi cuộc sống hỏi tình yêu sẽ ngủ yên ở đâu, tôi sẽ chỉ nói rằng tôi đoán vậy. Vậy thì tôi sẽ nói cho mọi người biết Tình yêu của phụ nữ ngon như thế nào, bản thân tôi biết điều đó, tôi biết điều đó. Mỗi lần bạn nhảy trước mặt tôi, vẻ đẹp không đáy của bạn, mỗi lần tôi gọi T lại. Mỗi lần bạn nhảy trước mặt tôi, vẻ đẹp không đáy của bạn, mỗi lần tôi gọi T lại. Mỗi lần.

>> Bên cạnh xem những đề tài này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Hay cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục telka.

#KAREL #GOTT #amp #POKAŽDÉ #telka.

Karel Gott (Musical Artist),Pokaždé,Zavolám Tě zpátky,Láska,Music (Industry),Prague.

KAREL GOTT & POKAŽDÉ (telka TV) g.

telka.

Mong rằng với những TIN TỨC về telka này sẽ có giá trị cho bạn. Rất mong với những tài liệu này giúp các bạn chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chân thành cảm ơn.

13 thoughts on “KAREL GOTT & POKAŽDÉ (telka TV) g | Tập Hợp đề tài nói về telka đúng chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *