INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types | Bộ Sưu Tập nội dung liên quan đến nhung chu meo con de thuong nhat the gioi đúng nhất

Các bạn cần làm chủ đề về nhung chu meo con de thuong nhat the gioi. Mọi người đang những nội dung nói về đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết đây chính là dành cho bạn, cùng với các thông tin, nội dung được đưa ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể thực thi chủ đề một cách tốt nhất.

Xem thêm các Nội dung về nhung chu meo con de thuong nhat the gioi với INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types Mới Nhất

Ngoài xem các Chia sẻ về nhung chu meo con de thuong nhat the gioi này, các bạn có thể xem thêm một số thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cập nhật ngay đây nhé

INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types
INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types

nhung chu meo con de thuong nhat the gioi và các Tin Tức liên quan đề tài.

INFJ thường được biết đến với những tên gọi như The Advocate (người ủng hộ), hay The Counselor (người cố vấn). Một số nhân vật nổi tiếng thường được nhận định là INFJ bao gồm Jesus, Plato, Carl Jung, hay là Gandhi.

Là một type hướng nội, INFJ thường mang dáng vẻ nhẹ nhàng, tĩnh lặng, kín đáo, hay thậm chí có thể là bí hiểm. Họ cảm thấy thoải mái nhất khi dành thời gian một mình, và không thường chia sẻ quá nhiều về bản thân. Nhiều khi có vẻ gì đó tách biệt và lạc lõng.

Nhưng trái ngược với đó là một thế giới nội tâm ồn ào và dữ dội. Xu hướng trực giác khiến họ thường quan tâm tới những chủ đề trừu tượng, ý tưởng, giả thuyết, hay những tiên đoán về tương lai. Nhưng đôi khi nó cũng cuốn họ đi xa khỏi thực tại.

INFJ có thể cảm nhận được sâu sắc cảm xúc của những người xung quanh. Họ luôn muốn sử dụng năng lực thấu cảm đó để giúp đỡ mọi người, hoặc để gìn giữ sự ôn hoà. Và họ cũng thường nhạy cảm trước những lời chỉ trích.

Nhưng INFJ không chỉ là những tâm hồn mơ mộng, mà họ còn là những con người nguyên tắc. Họ có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm, và quyết đoán. Đồng thời cũng rất kỷ luật và tận tâm trong việc theo đuổi những tầm nhìn của mình.

Cùng mình đào sâu và khám phá về nhóm tính cách hiếm gặp nhất thế giới này nhé!

Subscribe channel của mình để được thông não về MBTI và Jungian Psychological Types nhé!
Follow facebook page của mình ở đây nè: https://www.facebook.com/ha.minhhhh​

Chapters:
0:00 Introduction
1:53 Mô hình tính cách của INFJ
8:10 Định hướng phát triển của INFJ
10:48 Conclusion

Track: Doing Nothing — sakura Hz [Audio Library Release] Music provided by Audio Library Plus
Watch: https://youtu.be/o5ivAJQ_iHQ​​
Free Download / Stream: https://alplus.io/Doing-nothing​

#mbti #infj #tracnghiemtinhcach #personality #discussion

>> Bên cạnh xem những đề tài này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết nhung chu meo con de thuong nhat the gioi.

#INFJ #Người #Cố #Vấn #Đằng #Sau #Nhóm #Tính #Cách #Hiếm #Nhất #Thế #Giới #MBTI #Types.

mbti,tính cách,personality,giải thích,explainer,hướng nội,hướng ngoại,cảm xúc,myers briggs,trắc nghiệm,tâm lý,tâm lý học,hướng nghiệp,trắc nghiệm tính cách,psychology,cognitive functions,chức năng nhận thức,enneagram,thấu hiểu bản thân,khoa học,triết học,INFJ,mbti vietnam,mbti vietnamese,nhóm tính cách,người che chở,tính cách con người,làm chủ tính cách,phát triển bản thân,infj personality type,16 personality types,16 personalities,hà minh.

INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types.

nhung chu meo con de thuong nhat the gioi.

Hy vọng với những TIN TỨC về nhung chu meo con de thuong nhat the gioi này sẽ có ích cho bạn. rất hy vọng rằng các tài liệu này sẽ giúp mọi người kết thúc đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chân thành cảm ơn.

49 thoughts on “INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types | Bộ Sưu Tập nội dung liên quan đến nhung chu meo con de thuong nhat the gioi đúng nhất

 1. Hà Minh says:

  Update 07/2021: mọi người ơi, sau hơn 1 tháng thực hiện video này về INFJ, thì mình nhận thấy vẫn còn chút thiếu sót khi video này chưa đi được sâu vào bản chất của Ni (trực giác hướng nội), tức chức năng nhận thức chủ đạo của INFJ. Nếu mọi người quan tâm về nhóm tính cách INFJ và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, hãy đón xem video của mình về Ni – trực giác hướng nội ở link sau: https://www.youtube.com/watch?v=0j8u0BmJwFQ

 2. Nguyệt Hà Đỗ says:

  Cảm ơn anh vì đã làm ra chiếc video này. Trắc nghiệm tính cách MBTI thường không được biết đến phổ biến ở Việt Nam, nên em thường phải tìm hiểu nó qua các video của nước ngoài. Tuy vậy, xem video của một người Việt Nam đương nhiên sẽ có cảm giác gần gũi và được kết nối mạnh mẽ hơn. Là một INFJ-T, em cảm thấy video này rất có ích cho những ai muốn hiểu sâu về nhóm tính cách này, vì xét trên phương diện thực tế nó thật sự rất đúng đối với em. Mong chờ những video tiếp theo của anh.

 3. nhi nguyen says:

  Mình có biết 1 số thứ để mọi người hình dung rõ hơn về infj. Họ có thể thực sự biến thành một tính cách khác do việc cảm nhận cảm nhận được cảm xúc của người khác trong một thời gian dài. Thực sự cảm thấy hỗn loạn và sẽ có những câu hỏi như tính cách thực sự của mình là gì. Lâu lâu sẽ nói chuyện khá là kì lạ với người thân thiết. Họ dễ bị kiệt sức về mặt tinh thần nếu bạn cho infj quá nhiều cảm xúc và họ có thể bùng nổ bằng cách khóc hoặc tức giận. Họ gặp vấn đề trong việc tập trung. Khi tìm hiểu sâu bên trong, infj có thể có nhiều tính cách trộn lẫn. Họ thực sự thích lắng nghe vì nó làm họ cảm thấy thoải mái. Họ cũng là người lập kế hoạch nhưng hay trì hoãn chúng. Không những thế infj còn là người sợ bị chỉ trích. Đó là một số thứ mình biết về infj

 4. Nguyễn Văn Lâm says:

  Chào bạn Hà Minh, mình cũng là một nam INFJ, và việc chọn nghề nghiệp tương lai cũng là một khó khăn với mình. Thông thường mấy bạn nam sẽ chọn học kĩ thuật, bách khoa các kiểu, nhưng khi xét lại bản thân mình lại thấy vô cùng không hợp và lạc lõng. Mình chọn học khối kinh tế, nhưng khi học xong, lại cũng thấy là không hợp lắm với mình. Sau này mình có trải nghiệm và nhận thức rõ hơn về bản thân, tìm hiểu các nguồn và làm các bài trắc nghiệm nên mới biết được mình thuộc nhóm INFJ. Mình có định hướng sẽ theo lĩnh vực giáo dục, cụ thể là Giáo viên dạy Tiếng Anh. Mình có đọc được vài bình luận và được biết bạn cũng là một INFJ, vậy theo bạn thì một nam INFJ thì sẽ phù hợp với những ngành nghề nào ? Cảm ơn bạn nhé !

 5. Bam Bi says:

  Theo quan sát của mình thì con trai INFJ cực bị thu hút bởi con gái ENFP, nhiều hơn ENTP. Gần như là khi gặp nhau tự nhiên nảy ra một cái chemistry. Còn con gái INFJ lại có xu hướng bị thu hút bởi con trai trầm tính và hướng nội hơn, ví dụ như INFP hoặc INTJ.

 6. Thảo Lê says:

  Cảm ơn a vì video làm em có động lực hơn về những điều e đang dự định làm và đang làm. Em cũng là INFJ. Nhưng 1 năm trước em ở một tổ chức nước ngoài năng động thì em test là ENFJ, nhưng giữa Extrovert và Introvert chênh % không nhiều =.

 7. NGUYEN Manh Hung says:

  Cảm ơn bạn đã làm một clip rất chi tiết và giải thích rõ ràng dùng từ ngữ rất chính xác để mình có thể đưa link cho người khác xem, chứ bản thân mình cứ loay hoay ko nói cho người khác hiểu được kiểu của mình 😀

 8. Hà Minh says:

  Dear INFJs,

  Hy vọng là video của mình giúp mọi người có thể hiểu hơn phần nào về bản thân. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian lắng nghe mình chia sẻ giữa thế giới bộn bề bận rộn. Chúc mọi người nhìn nhận ra được những tố chất đặc biệt của bản thân và phát huy những yếu tố ấy hiệu quả. Đừng quên subscribe channel của mình để tìm hiểu thêm về MBTI và tâm lý học nhé.

 9. Nhật Trần says:

  Lần đầu tiên xem kênh của a trùng hợp 2 hôm trước có thử test tính cách trên app 16person thì lại ra INFJ cũng k bất ngờ j khi tự biết bản thân khá khác so với mọi người xung quanh.Giống như a ns INFJ là 1 ng lí tưởng hoá, e luôn cầu toàn ép buộc mọi thứ phải hoàn hảo hoá nhất, quan tâm đến mặt đạo đức luôn muốn chia sẻ với mn xung quanh.Cảm ơn bài phân tích của a đã cho e hiểu rõ hơn về bản thân mình để có định hướng phát triển bản thân.À cho e hỏi a thuộc nhóm tính cách j (cảm thấy như a là 1 ng có độ thấu hiểu rất cao)

 10. Nguyễn Minh Trí says:

  Mình cũng là INFJ-A quả thực mình hay bị phụ thuộc cảm xúc của mn xung quanh rất nhiều, và luôn cần không gian yên tĩnh nữa. À mình rất bị thu hút bởi ENFP vì sự hài hước và thông minh của họ :D, kiểu bù trừ cho sự ít nói của mình ấy hehe

 11. Thấy tui ở đâu chưa says:

  Anh có thể làm video về INTP đc không ạ.
  Em là INTP-T
  Dù theo như nghiên cứu INFJ chiếm khá ít phần trăm dân số, nhưng em lại thấy có nhiều bạn nhận mình INFJ đó chứ, trong khi INTP lại khá ít, hầu như em chưa gặp ai cùng tính cách luôn :((

 12. Diệp Minh says:

  Diệp Minh chào Hà Minh 😛 ! Cám ơn Minh về video ! Minh chia đoạn logic, giải thích cùng lúc từng yếu tố Ni Fe Ti Se, dễ hiểu cho người mới quan tâm MBTI như tớ… Nhìn chung video hấp dẫn và trau chuốt lắm !
  Keep up the good work !!!

 13. Hoàng Mai Lại Thị says:

  Một cách thú vị để biết xem mình có phải là INFJ không là nhìn nhận lại bản thân trong quá khứ hay khi mình gặp stress cao độ. INFJ khi stress kéo dài sẽ sống một cách liều lĩnh, phóng túng hưởng thụ quá đà và chìm đắm trong cảm nhận của 5 giác quan. Ví dụ như ăn uống không dứt, tập thể thao quá sức, mua sắm quá mức, lạm dụng tình dục, dọn dẹp quá mức hay quá tập trung vào các chi tiết, vv. Nhưng điều đáng nói là INFJ khi bình thường sẽ rất kiêng kị và sẽ rất e sợ những việc này nhé, kiểu rất nghiêm khắc và giữ mình trong việc trải nghiệm cuộc sống thực tại và giữ bản thân không hưởng thụ những thứ vật chất á. Hồi xưa khi ba mẹ mình cãi nhau rồi ly hôn, ba mình còn đánh mẹ mình ý mình bị rơi vào thời kỳ khủng hoảng cao độ. Mình liên tục lấy cắp tiền rồi tiêu xài vô độ luôn, ngày đêm xem sex và ăn đồ ăn vặt liên tục ấy. Làm tất cả những việc ấy mà không hề ý thức, không hề lo nghĩ đến hậu quả trong tương lai luôn trong khi bình thường sẽ rất luôn suy nghĩ về tương lại của mình. Cũng từ đó mới biết mình là INFJ vì những người xung quanh không biết mình rõ sẽ nghĩ là mình là người hướng ngoại. Mình thực chất ra vẫn là người hướng nội chỉ là thân thiện lúc ban đầu và có quan điểm, ý kiến mạnh.

 14. SUN FLOWER says:

  Mình là ENFP
  Hai người yêu cũ của mình đều là INFJ
  Nhưng họ lại hơi khác nhau
  Một người thì y bạn nói
  Còn người kia ở ngoài năng động , hoạt bát ,nói cực nhiều, mới nhìn tưởng hướng ngoại nhưng nội tâm cực kỳ sâu sắc🙂🙂🙂

 15. Ngọc Minh says:

  video 11' mà edit cực kỳ chuyên nghiệp, có tâm. Mình ít khi xem hình mấy vlog Việt (thường chỉ bật loa nghe nội dung) nhưng riêng với video này mình đã xem hết từ đầu đến cuối luôn. Đầu tư chỉn chu, nội dung hữu ích như này kênh của bạn chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *