49 thoughts on “Hướng dẫn học sử dụng Photoshop cho người mới bắt đầu bài 2 | Tự Học Đồ Hoạ | Danh Sách chủ đề nói về phím tắt tạo layer mask trong photoshop đúng chuẩn

 1. Ngân Hà says:

  Ad cho em hỏi ở phút 11:08 lúc đổ màu cho layer trên, em bấm Alt Delete thì bị xoá mất layer luôn ạ, em thử đổ màu ô dưới Ctrl Delete thì vẫn sử dụng được là sao ạ?
  Em cảm ơn!

 2. Bo Bụng Bự says:

  Anh ơi, sao e chọn bấm Ctrl + Shift + i ngắn để đảo ngược, xong bấm Delete thì đối tượng bị xóa là đối tượng vùng chọn chứ ko phải nghịch đảo ạ .

 3. Tai Nguyen says:

  xin lỗi bạn giảng nhưng tay ấn phím tắt ko nói thì lm theo sao được, ví dụ cắt ảnh xong bạn toàn ấn crt+d để thoát vùng chọn nhưng ko hề nói 1 câu. xem làm theo phát nản

 4. Kieu Oanh Bui Thi says:

  Anh cho em hỏi ạ, phút 10:47 anh nói bấm Ctr thì layer 7 sẽ tạo lại vùng chọn cũ. Em bấm ctrl không thấy hiện lên vùng chọn cũ. Nếu chọn lại thì sẽ không bằng vùng chọn cũ. Anh chỉ lại giúp em ạ. Em cảm ơn.

 5. Hương Phạm says:

  MÌNH BẤM XÓA PHẦN THỪA MÃI KO ĐƯỢC VÀ BẤM SHIPS ĐỂ CÂN ĐỐI MÃI KO ĐƯỢC. . THẦY BẤM LẠI CHO CÁC THAO TÁC CÁC PHÍM VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ ĐƯỢC KO Ạ. THANK

 6. Nguyen Huy says:

  Bạn giảng hay mình rất thích. Mình có chút chưa hiểu giúp mình với. Sau khi ghép vào ảnh nền nhấn enter sao ảnh mang qua ghép nó có viền khung hình vuông màu xanh không mất đi. Cảm ơn bạn nhiều.

 7. Ha Nhat Linh says:

  Trươ'c hết cám ơn thầy đã hướng dẫn khoá học rất tận tâm và bài bản. Xin thầy giảng chậm lại một chút để nghe kịp cách dùng các công cụ co' được không ạ ? Trong phút15'14" thầy giảng về cách dùng Poligonal lasso tool tạo vùng chọn, khi lỡ tay bấm vào điễm không muốn xóa, muốn bỏ đi điểm đó thì phải xử dụng phím nào để xoá ?
  Ca'm ơn thầy rất nhiều vi nghe không kịp. nếu được xin thầy trả lời qua email [email protected]yahoo.com để nhận được trả lời dễ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.