30 thoughts on “Hướng dẫn cách tách nền chi tiết bằng channel trong photoshop cc 2018 | Tập Hợp đề tài nói về cách lưu ảnh trong photoshop cs5 chi tiết

 1. Nhat Nhat says:

  ông anh làm cái cây với cái nền trắng làm ví dụ ! chỉ 2 màu trắng ( của nền ) và xanh của lá cây nên dễ thôi ! thế hỏi nếu 1 bức ảnh có 4 5 người mặc quần áo màu khác nhau ! nền là sân khấu đám cưới ( nhiều màu ) thì lấy nét kiểu gì ạ ?

 2. Richy Lam says:

  Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯%có..Ai DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ.

 3. Huy Võ says:

  Anh ơi cho em hỏi, em thấy tách bằng channel cũng khá giống như tách bằng quick mask, vậy cái nào trong trường hợp nào thì tốt hơn ạ ? Em xin cảm ơn ạ.

 4. Chiêm Vương Quốc says:

  anh ơi, em tách nền xong rồi, em lưu ảnh nhưng khi save xong ảnh vẫn có nền trắng chứ không phải ảnh tách nền thì làm thế nào ạ? em cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *