46 thoughts on “[Hướng dẫn] Bài 11:Track Matte và Crop khung hình Premiere Pro CC 2015 | Bộ Sưu Tập đề tài nhắc đến thu nhỏ hình trong photoshop cs6 đúng chuẩn

 1. KT Film says:

  Cuong Pham cho mình hỏi chút! Mình sử dụng công cụ Pel tool ( trong premiere ) để cắt ấy . Nó bị đảo vùng mình muốn chọn mình phải làm sao để đổi vùng chọn ( muốn lấy khuôn mặt lại bị mất đi ) please!

 2. Trong Khanh Nguyen says:

  Em ơi mình bắt đầu học dụng video tren phần mềm Adobe Pr cc2015 mình muón làm video từ ảnh chụp .khi đưa vô thamlai để cắt chỉnh thấy khung cảnh trong ảnh bị bó hẹp lại mất chi tiết trong ảnh .muốn em cho biết đặt kích thước cho ảnh như thế nào trước khi đưa vào dựng video cho chuẩn khung hình.cảm ơn rất nhiều

 3. Hùng Phương Ngô says:

  Mình muốn chép phim hoạt hình ra USB rồi phát trên đầu đĩa Arirang hay những đầu phát. Nhưng có video phát được, cũng có video phát không được, mình đã làm đủ trò hết nhưng vẫn không phát được, mong Cường chỉ dùm. Cảm ơn.

 4. -PMT00- says:

  bạn ơi nếu muốn tạo một khung hình, mà trong khung hình đó mình scale hình ảnh tùy thích nhưng, tỷ lệ khung hình không thay đổi thì phải làm sao.

 5. TN T says:

  anh cho em hỏi, em muốn thu nhỏ đoạn phim và đưa nó về 1 góc giống như chương trình tin tức có MC đang nói và góc trên là màn hình TV ấy ạ. Em phải làm sao?. Giống như đoạn phim đang vừa khung sau đó thu nhỏ về 1 góc.

 6. Lợi Trương Tấn says:

  Kết thúc quá trình chỉnh Crop , mình thấy thanh chỉ thời lượng của Sequence trên timeline có màu đỏ. Bạn có thể giúp mình cho nó chuyển trạng thái màu vàng không ? Mình cám ơn bạn!

 7. Vũ Cường says:

  bạn cho mình hỏi là máy mình ram 4gb i5 6200u gt9302gb , khi chạy thử video được 1 đoạn là sau nó giật video phải dừng lại 1 lúc nó mới load dk vậy đó là do thiếu ram phải không hay do bị sao, thank bạn

 8. Phú Lê says:

  Mình dùng Crop, di chuyển left,right (mục crop) nó chỉ hiện mấy cái line màu xanh chứ không crop vậy bạn.
  Một số effects khác cũng vậy.
  Mình đã Enter rồi, mà vẫn vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.