how to make a paper junk journal cover from scratch | Bộ Sưu Tập nội dung nói về cover paper đúng nhất

Mọi người cần làm chủ đề liên quan đến cover paper. Bạn chuẩn bị những thông tin nói về đến chủ đề bạn thực hiện, Post này sẽ dành cho bạn, với toàn bộ thông tin, câu trả lời được đưa ra phù hợp cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Xem thêm nhiều nội dung về cover paper về how to make a paper junk journal cover from scratch Nhanh Nhất

Ngoài xem các Thông tin về cover paper này, các bạn có thể xem thêm một số chủ đề có ích khác do Chúng tôi cập nhật đây nhé

how to make a paper junk journal cover from scratch và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

how to make a paper junk journal cover from scratch
how to make a paper junk journal cover from scratch

cover paper và các Tin Tức có nhắc đến chủ đề.

cách làm bìa tạp chí bằng giấy từ đầu, đây là bài hướng dẫn chỉ cách làm bằng bìa sách hoặc bìa cứng tái chế. bảng sách sau đó được bao phủ trong giấy nháp và cũng được lót trong giấy. Hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn viết nhật ký tiếp theo từ đầu. Tôi có một trang facbook nơi tôi đề nghị hỗ trợ nếu bạn cần trợ giúp trong suốt quá trình 🙂 ôm Donna Phillips MỚI CỦA TÔI !! 🔴 Nhóm thành viên: ▶ ️🔘 —- LIÊN KẾT các video hướng dẫn khác của tôi 1. cách tạo vải mềm gấp trên bìa tạp chí rác 2. cách làm bìa sách tạp chí bằng vải từ đầu 3. cách làm bìa tạp chí bằng vải bìa tạp chí từ một cuốn sách tái chế 4. cách làm bìa tạp chí bằng giấy từ đầu 5. cách làm bìa tạp chí bằng giấy bằng sách tái chế cách làm đồ gá góc nhỏ cho tạp chí rác ▂ ▅ ▆ TẢI các số đo ▆ ▅ ▂ miễn phí trong thời gian giới hạn ▶ ️🔘 —- Đăng ký các ý tưởng Tạp chí Rác, cho cả ưu đãi trả phí và miễn phí Trang Facebook: SHOP: ❤ tại đây insta: Liên kết liên kết Amazon (Hoa Kỳ) những gì tôi đã sử dụng hoặc tương tự trong video này tại đây .. . GẤU KEO NGHỆ THUẬT hoàn hảo để sử dụng dưới da chai Keo dán nghệ thuật Bearly chai 4oz với mẹo: Keo nghệ thuật Bearly đổ lại 11oz + chai 4oz có mẹo: 0:00 Giới thiệu 01:21 chọn giấy làm bìa 2:31 cắt bìa sách 03:34 tham gia bản lề 11:02 keo hoa văn bìa trên 47:30 keo bên trong giấy lót trong ——— TUYÊN BỐ TỪ CHỐI ——— Video này đã được cre dành cho người xem trên 13 tuổi #junkjournalCover #PaperJunkJournal #JunkJournalideas Tất cả các video ý tưởng của Tạp chí rác được tải lên YouTube tuân thủ Điều khoản và Điều kiện của YouTube. Quyền sở hữu Ý tưởng Tạp chí Rác Tài liệu và thông tin liên lạc trong bài thuyết trình này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Úc và Quốc tế. Nghiêm cấm sao chép và phân phối dưới mọi hình thức mà không có sự cho phép bằng văn bản của tạp chí Junk ý tưởng ©. Bản quyền © 2014-2020 Tạp chí Rác đã bảo lưu mọi quyền. (Nghiêm cấm sao chép và phân phối dưới mọi hình thức mà không có sự cho phép bằng văn bản của JunkJournalideas ©).

>> Bên cạnh xem những bài viết này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Hay cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục cover paper.

#paper #junk #journal #cover #scratch.

paper junk journal cover from scratch,paper junk journal cover,how to make a junk journal cover,make a hard board junk journal cover,how to make a junk journal,junk journal cover,DIY junk journal cover,donna phillips,junk journal ideas.

how to make a paper junk journal cover from scratch.

cover paper.

Hy vọng với những Thông tin về cover paper này sẽ có giá trị cho bạn. hy vọng với các tài liệu này sẽ giúp mọi người chuẩn bị đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

23 thoughts on “how to make a paper junk journal cover from scratch | Bộ Sưu Tập nội dung nói về cover paper đúng nhất

  1. The Crafty Realtor says:

    I have discovered that the 3 ring binders at the dollar stores here in the U.S., has great chip board in their binders and you can remove the vinyl really easy because it is not glues onto the chip board. It is a great way to save money if you have to buy chip board. Just a little FYI.

  2. Lucy Melendez says:

    Would you do a tutorial on this with fabric cover? If you haven't already. I have trouble with corners when and how to cut the fabric and also the type of material vs glue. I've almost got it but I need to perfect it. Is my favorite part of making journals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *