2 loại giấy phân trang bạn cần biết

giấy phân trang

Giấy phân trang là một loại giấy “nhỏ mà có võ”, thường được dùng trong văn phòng. Với sự tiện ích của mình, giấy phân trang giúp cho bạn có thể chủ động hoạch định mọi công việc vô cùng chi tiết và giúp bạn quản lý các công việc một cách hiệu quả hơn. Với sự đa dạng về chất liệu, màu sắc… giấy phân trang sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thật tuyệt vời.

Giấy phân trang là gì?

Giấy phân trang hay giấy đánh dấu trang là loại giấy có 1 mặt được bôi keo dính và mặt còn lại có thể viết chữ để ghi chú lên được.

giấy phân trang là gì
Giấy phân trang là loại giấy vô cùng phổ biến trong giới “đèn sách” và giấy tờ như học sinh và nhân viên văn phòng.

Tại sao cần phải dùng giấy phân trang?

Không chỉ riêng gì những cuốn sách mới cần phải đánh dấu, những hồ sơ tài liệu mà khách hàng cung cấp hay luật sư yêu cầu xử lý, chúng ta cũng cần đánh dấu những trang quan trọng để có thể tiện tham vấn và báo cáo. Chính vì vậy giấy đánh dấu trang luôn được cho là một thứ phụ kiện văn phòng phẩm vô cùng tiện lợi. Có thể sử dụng từ khi còn đi học đến cả khi đi làm.

2 loại giấy giấy phân trang phổ biến nhất hiện nay

Giấy phân trang nhựa 5 màu

Giấy phân trang nhựa 5 màu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ rất tiên tiến tạo nên sản phẩm giấy tốt nhất cho người tiêu dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Loại giấy này có thiết kế tiêu chuẩn, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người sử dụng cho dù là học sinh hay giới văn phòng sành điệu và chuyên nghiệp.

Đặc tính của giấy phân trang nhựa 5 màu là phân trang sổ sách dựa theo màu sắc khác nhau nên rất dễ nhận biết. Giúp bạn quản lý dễ dàng hơn các đầu việc. Song nó lại có thiết kế nhỏ gọn, vậy nên vô cùng tiện lợi cho việc mang theo mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm giấy phân trang này gồm nhiều tờ hình mũi tên trong 1 xấp, phân thành 5 màu rất nổi bật, có thể thực hiện các thao tác gỡ giấy- dán giấy – gỡ giấy vôc ùng tiện lợi mà không làm rách giấy hay giảm độ dính trên bề mặt.

Chất lượng Giấy rất đẹp, láng mịn, không thấm nước nhưng lại thấm mực tốt và không hề bị lem hay nhòe. Keo dính bền lâu nhưng lại rất dễ di dời.

giấy phân trang nhựa 5 màu
Giấy phân trang nhựa 5 màu

Giấy phân trang A4

Giấy phân trang A4 về công dụng cũng tương tự như các loại giấy phân trang khác. Đều có thể giúp cho bạn tiện lợi phân loại sổ sách giấy tờ hay tài liệu công sở của mình.

giấy phân trang a4
Giấy phân trang nhựa A4

Với kích thước lớn hơn và chất liệu khác nhưng không hề làm giảm đi chất lượng so với những loại giấy thông thường. Ngược lại giấy phân trang A4 có độ bền cao và rất là dễ sử dụng, tiện lợi hơn hẳn trong trong công việc cũng như là học tập yêu cầu độ chuyên nghiệp cao hơn.

Với sự đa dạng và tiện dụng của giấy phân trang trong cuộc sống, nó đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống những học sinh hiện đại. Dĩ nhiên với những người làm việc sổ sách giấy tờ đều không thể thiếu loại giấy này rồi. Nếu muốn biết nhiều hơn về loại giấy đặc biệt này, bạn có thể liên hệ trực tiếp Sơn Dương để được tư vấn tốt nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *