Thông tin về giấy note cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu!

giấy note

Giấy note được xem là “vật bất ly thân” với những cô cậu học sinh. Song nó vẫn là một người bạn đồng hành cực thân với những anh chị đã vào môi trường công sở. Đối với những ai đang kinh doanh mặt hàng giấy, nếu bỏ lỡ loại giấy này thì thực là một điều thiếu sót lớn, tuột mất “cơ hội” sinh lời.

Giấy note là gì?

Giấy note hay còn được gọi là giấy ghi chú, là những mẫu giấy có khổ nhỏ hình vuông, tròn, chữ nhật… Màu sắc đa dạng như vàng, cam, hồng… tạo nên sự đa dạng cho loại giấy này.

giấy note là gì
Một mặt của các mẫu giấy note có keo dán giúp cố định giấy tại vị trí mong muốn. Mặt keo này có thể thích hợp dán ở nhiều vị trí như tường, tập vở,…

Công dụng giấy note

  • Học tập

Đối với học sinh, sinh viên mẫu giấy note đẹp giấy giúp ghi chú điều quan trọng của việc học. Giúp việc học hứng thú hơn.

  • Công việc

Đối với dân văn phòng thì giấy note cũng không thể thiếu để ghi chú nhanh những điều cần thiết ngay trong lúc thảo luận.

  • Đời sống

Ngoài ra, trong đời sống hằng ngày, giấy note nhớ cũng xuất hiện như một mẫu thư nhỏ truyền đạt thông tin cho người trong gia đình.

  • Diễn giải điều quan trọng

Có những điều quan trọng, bạn cần phải làm rõ cho những người xung quanh hiểu một cách rõ ràng, thay vì loay hoay tìm một trang giấy khổ lớn để viết thì giấy note sẽ luôn sẵn có ở đó, dễ dàng sử dụng để diễn giải điều mà bạn muốn nói với mọi người.

  • Một vài công dụng khác

Giấy note có thể còn được dùng làm đánh dấu vị trí cho trang sách bạn đang đọc bởi màu sắc nổi bật. Ngoài ra bạn có thể dùng nó để truyền tải thông tin mà không tiện nói ra trước đám đông.

công dụng giấy note
Giấy note có cực nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày

Cách chọn giấy note

Giấy note có hai loại: Giấy note khối và giấy note cuộn. Tùy theo mục đích sử dụng của công việc, hay học tập hay cho mục đích khác mà bạn sẽ có lựa chọn cụ thể về mẫu mã và màu sắc để tiện cho việc sử dụng.

  • Giấy note khối sử dụng đa năng trong đa số nhu cầu. Loại này mang hiệu suất sử dụng cao cùng sự tiết kiệm. Bởi lẽ một khối giấy note có giả cả thấp hơn nhiều so với sổ tay. Mà những loại này sẽ gây lãng phí khi sử dụng.
  • Giấy note cuộn có chiều dài làm thành hình cuộn tròn, bề rộng ngắn. Giấy note cuộn thích hợp để ghi chú, dán nhãn lên chai lọ hay để đánh dấu vị trí quan trọng. Loại giấy này cũng có nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn.
cách chọn mua giấy note
Cách chọn mua giấy note

Mua giấy note ở đâu?

Bạn có thể mua giấy note ở nhà sách lớn hoặc nhỏ bởi giấy này khá thông dụng, dễ sản xuất, được sử dụng rộng rãi nên việc tìm mua khá dễ.

Giấy note là vật dụng vô cùng cần thiết trong đời sống công việc hằng ngày. Một mẫu giấy note với vài dòng nhắn gửi cho người khác sẽ gây thiện cảm nhiều so với việc dùng điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *