23 thoughts on “Gặp khó khăn quay chợ Tân Lập Tịnh Biên An Giang | Tập Hợp nội dung liên quan chợ tân biên đúng chuẩn

 1. Rose Pink says:

  Tình cờ xem được sub kênh anh luôn.Nhà e gần chợ TL, xem video mà cũng đỡ nhớ quê, haha. Cơ mà bình thường chợ tàn hơi sớm, đi chợ sớm thì hàng bán nhiều hơn chứ tầm 7h là tàn dần rồi ^^

 2. Chau Nguyen says:

  Ban da' gap nhung Mu ban' hang' Rong tren Saigon' hay chua.? ky' thi, Viet Kieu', chui' boi' khach hang', dap ban' dap ghe'', mat' day lam' ban….Oi, Toi khinh bi' loai nguoi' nay', bay gio' ho bi Covid19, gay tai hoa, that dang' doi' Toi khong quan tam.

 3. Trinh Ngoc says:

  Chợ búa là nơi công cộng mọi hoạt động diễn ra công khai được phép quay phim chụp ảnh bình thường, pháp luật chỉ những khu vực cấm như quân sự biên giới hoặc có bản cấm thì không được, mấy chú này chả là cái thá gì mà phải xin phép! CSGT làm nhiệm vụ còn cho phép quay phim lại.

 4. Thanh Huynh says:

  Bước chân miền Tây sao em không cho thằng Hoa quản lý chợ nó khúc bánh mì để nó tới nó than phiền những người Những người bán hàngngười ta hổng có than phiền mà nó làm gì nó lại phang phiền đúng là cộng sản

 5. IuBluesky says:

  Dễ sợ, đọc cmt chửi các chú quản lý chợ 1 cách vô học, cái gì mà “thằng già, đánh phù mỏ”?
  Thậm chí bạn quay phim còn cmt nói do họ kém hiểu biết?
  Các bạn là youtuber, ít nhất cũng phải biết việc quay hình người khác hoặc vùng biên giới là nhạy cảm, người ta cho thì mình quay, ko cho thì im lặng mà đi. Chứ ko phải cùng những cmt ủng hộ chửi bới các chú như vậy.
  Những người cmt thiếu hiểu biết, thì mình là chủ 1 kênh phải dằn họ lại để thành kênh văn minh cho cộng đồng chứ.

 6. Huỳnh Anh Bùi Phan says:

  Chính xác theo pháp luật là quý anh/chị phải xin phép trước khi vào chợ quay. Người dân ở quê họ chất phác, thoải mái nên mới vậy. Chứ anh/chị chỉ nói quay youtube, rồi ai biết anh/chị về có cắt, ghép hoặc làm gì đó ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và quê hương của người ta hay không. Đây cũng coi như kinh nghiệm để anh/chị làm cho những clip sau (nếu có). Không ai cấm cản nếu anh/chị chủ động xin phép với lý do đàng hoàng cả. Thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *