Film/Digital – What's In My Camera Bag? (2021) | Tập Hợp chủ đề nói về rangefinder là gì đúng nhất

Mọi người chuẩn bị làm đề tài liên quan đến rangefinder là gì. Các bạn cần các nội dung liên quan đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây sẽ dành cho bạn, với những chủ đề, nội dung được đưa ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Bạn có thể thực hiện chủ đề một cách tốt nhất.

Đọc thêm các Tin Tức về rangefinder là gì về Film/Digital – What's In My Camera Bag? (2021) Chính Xác Nhất

Ngoài xem các Thông tin về rangefinder là gì này, bạn có thể xem nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cập nhật ngay đây nhé

Film/Digital – What's In My Camera Bag? (2021) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Film/Digital - What's In My Camera Bag? (2021)
Film/Digital – What's In My Camera Bag? (2021)

rangefinder là gì và các Tin Hay có nhắc đến bài viết.

Nhiếp ảnh gia phim! Hãy đến để được giảm giá 10% khi mua trang web hoặc tên miền đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng mã giảm giá: KingJvpes khi thanh toán! Đây là những gì có trong túi Máy ảnh của tôi Phiên bản phim / kỹ thuật số cho năm 2021! Tôi đã bán rất nhiều máy ảnh và tôi chủ yếu giữ lại những thiết bị có lợi cho mục đích chụp ảnh đường phố của mình. Nhưng tôi đã giữ lại một vài chiếc máy ảnh khi tôi muốn thử nghiệm chụp ảnh phong cảnh và chân dung! Ricoh GRII – Ricoh GRIII – DEALS: Dây Máy ảnh Dây – Dây đeo (rẻ hơn) – Bộ nạp số lượng lớn (cái tôi sử dụng) – 100ft Ilford HP5 – Đồng hồ ánh sáng Voigtlander – Bộ lọc ND / nhẫn bước xuống (cái tôi sử dụng) – Yêu thích của tôi Kho phim: KODAK COLOR PLUS – PORTRA 160 – KODAK GOLD 200 – PORTRA 400 – LOMO 400 – FUJI SUPERIA 400 – ILFORD HP5 – CINESTILL 800T – TMAX P3200 – DELTA 3200 MY EDITING RIG: Máy tính của tôi – Chuột chỉnh sửa – Bàn phím cơ Clicky – 4k Màn hình – SSD (để chỉnh sửa) – Phong cảnh Cơ bản: Bộ lọc ND / đổ chuông (Cái tôi sử dụng) – Cáp nhả màn trập – Phim phong cảnh yêu thích của tôi – Phòng thí nghiệm Phòng tối – (Liên kết liên kết của Amazon – Bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện thông qua các liên kết này sẽ cho cho tôi một số tiền nhỏ)

>> Ngoài xem những chuyên mục này các bạn có thể tìm thêm nhiều Bảng Tin cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục rangefinder là gì.

#FilmDigital #What39s #Camera #Bag.

[vid_tags].

Film/Digital – What's In My Camera Bag? (2021).

rangefinder là gì.

Hy vọng với những Thông tin về rangefinder là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Rất mong rằng những tài liệu này giúp các bạn hoàn thành đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

22 thoughts on “Film/Digital – What's In My Camera Bag? (2021) | Tập Hợp chủ đề nói về rangefinder là gì đúng nhất

 1. Dino Demopoulos says:

  Awesome video. Love my XA2 for the lens and how small it is. Same with the GRIII. Great camera for street work, and the images are insane. Instead of the F3 I’ve gone for the FM2N, which is a beast. Also have a Nikon 35ti because of it’s sweet lens

 2. Peter Grimm says:

  So the Bag you got for the Olympus XA is actually for the XA 3 in the color red. This is the reason why the XA fits perfectly in the Bag because the measurements are the same and the pace in between is for the Flash. I hope I could help a little bit <3

 3. Nicolas Polo says:

  Love your stuff but not what you've been doing lately. I feel like you've been doing too many "YouTube" trendy videos like "cheap 35mm film", "what in my camera bag?", 35mm hacks, etc… You were headed on a good path in 2020, but the channel seems to be geared towards the new film photographers and not your base.

 4. Richard Belfry says:

  I mostly use my Minolta's X-700's (I have two), my Yashica Minister D rangefinder and an Olympus Trip 35. I have others (including a Canon AE-1 and a Canon AT-1 and two Minolta Maxxum's) that don't get much love. The only digitals I have are a Canon T5 and a Fujifilm X30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *