El trabajo más bonito de Navidad | Danh Sách đề tài về dry basis là gì Đầy đủ

Mọi người cần viết chủ đề nhắc đến dry basis là gì. Bạn đang các thông tin về đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này sẽ dành cho bạn, với các Tin Tức, nội dung được nêu lên phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Đọc các Nội dung về dry basis là gì với El trabajo más bonito de Navidad Nhanh Nhất

Ngoài xem các Chủ Đề về dry basis là gì này, bạn có thể xem nhiều thông tin liên quan khác do chúng mình cung cấp ngay đây nhé

See also  Cách dán sticker không bị tróc - Duong Ngan | Danh Sách nội dung liên quan đến sticker dán chi tiết

El trabajo más bonito de Navidad và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

El trabajo más bonito de Navidad

dry basis là gì và các Bảng Tin liên quan đề tài.

Tác phẩm Giáng sinh đẹp nhất Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ làm hai tác phẩm xinh đẹp để trang trí Giáng sinh của chúng ta sang trọng và tạo cho nó một nét đặc biệt và khác biệt. Tôi sẽ dạy bạn từng bước làm thế nào để làm cho một nữ hoàng Giáng sinh và một thiên thần Giáng sinh đẹp một cách đơn giản mà không cần phải biết cách may vá như một người thợ may quần áo tuyệt vời. Chúng tôi sẽ sử dụng chủ yếu là silicone nóng và rất nhiều trí tưởng tượng để phát triển tác phẩm này. Tôi đã sử dụng các loại vải mà tôi đã mua ở một cửa hàng nơi họ bán các loại vải Patchwork và fantasy, tôi đã sử dụng cao su Eva để làm cơ thể cho búp bê, len để làm tóc, và tôi đã sử dụng các loại sơn thương hiệu Decoart của Mỹ mà tôi yêu thích. Để vẽ mắt cho búp bê, tôi đã sử dụng sơn Decoart acrylic, màu đen ngà, DA067 Để tạo ánh sáng cho mắt, tôi đã sử dụng màu trắng titani DA01 Để sơn miệng màu hồng Flamingo DA267 San hô đỏ DA292 Và loại sơn màu vàng kim được ưa thích là: Kim loại, sơn ánh kim lấp lánh, vàng 24 K ADMTL04 Bạn có thể mua tại Cách làm sứ YOBI Trở thành thành viên của kênh này để được hưởng ưu đãi: tải miễn phí nhiều tấm để thực hiện các dự án của bạn.

See also  Thực hành 3ds Max - Bài 45 Hướng dẫn gộp đặt nội thất từ file có sẵn trong 3Dsmax | Tập Hợp chủ đề nhắc đến file 3d nội thất đúng nhất
See also  Vật Vờ - HTC One M9 vs Galaxy S6/S6Edge: so sánh chi tiết toàn diện: thiết kế, phần mềm, pin | Tập Hợp đề tài liên quan htc gia 5trieu Đầy đủ

>> Ngoài xem những chuyên mục này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Hay cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài dry basis là gì.

#trabajo #más #bonito #Navidad.

El trabajo más bonito de Navidad,el trabajo,mas bonito,para navidad,navidad,adornos navideños,decoraciones navideñas,manualidades,yobanka art,the most beautiful job for christmas,diy,hecho a mano,crafts for christmas,christmas details,navidades 2020.

El trabajo más bonito de Navidad.

dry basis là gì.

Rất mong với những Chia sẻ về dry basis là gì này sẽ hữu ích cho bạn. hy vọng rằng các tài liệu này sẽ giúp bạn thực thi đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

45 thoughts on “El trabajo más bonito de Navidad | Danh Sách đề tài về dry basis là gì Đầy đủ

  1. Elena Barcos says:

    Cuanta belleza Yobanka. Esas muñecas son lo más precioso que he visto. Sos , lejos, una gran artista. Una maravilla todo el trabajo y la perfección en todos los detalles. Te felicito.

  2. Carmen Carmen says:

    M O N Í S I M A S!!!!!! 😍💓
    Ya he hecho cuatro. Dos para regalar y dos para mi. Ahora estoy haciendo otras 2 para otro regalo. Son preciosas y muy fáciles de hacer.
    Gracias por compartir tu idea! 😘

Leave a Reply

Your email address will not be published.