DIY MÁY CHIA KẸO Từ Bìa Cứng Dễ Làm | Tập Hợp chủ đề liên quan đến bìa giấy cứng đúng chuẩn

Mọi người đang thực hiện nội dung nói về bìa giấy cứng. Mọi người cần một số thông tin về đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này sẽ dành cho bạn, với một số chủ đề, nội dung được đưa ra phù hợp cho chủ đề này. Giúp Bạn có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Đọc những nội dung về bìa giấy cứng về DIY MÁY CHIA KẸO Từ Bìa Cứng Dễ Làm Đúng Nhất

Ngoài xem những Nội Dung về bìa giấy cứng này, bạn có thể xem một số nội dung liên quan khác do chúng mình cung cấp đây nhé

DIY MÁY CHIA KẸO Từ Bìa Cứng Dễ Làm và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

DIY MÁY CHIA KẸO Từ Bìa Cứng Dễ Làm
DIY MÁY CHIA KẸO Từ Bìa Cứng Dễ Làm

bìa giấy cứng và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Chào mọi người! Bạn đã thấy chiếc máy bán kẹo cực ngầu trong phim hoạt hình Tom và Jerry chưa? Bạn có đồng ý rằng những viên kẹo trông thực sự ngon? Tốt rồi! Sammy cũng cảm thấy như vậy vì anh ấy siêu ngọt ngào! Đó là lý do tại sao hôm nay chúng ta sẽ làm một chiếc máy rút kẹo cao su tự chế tuyệt vời! Nhưng đừng ăn quá nhiều kẹo, bạn sẽ phải trả tiền cho chúng! Sam chắc chắn sẽ không thích ý tưởng này. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi suy nghĩ của anh ấy! Máy bán hàng tự động này sẽ được làm bằng bìa cứng. Chúng tôi cắt các mảnh ghép bằng bìa cứng để làm vỏ và bộ máy bên trong. Nhân tiện, bạn biết rằng bạn phải trả tiền để mua kẹo, phải không? Vì vậy cơ cấu bên trong được làm bằng bìa cứng, thanh gỗ, dây chun sẽ làm cho kẹo cao su chuyển động. Mặt trên của chiếc máy này là một lọ đựng kẹo. Trước đó, người ta phải khoét một lỗ trên nắp lọ để kẹo rơi xuống. Cẩn thận dán lọ vào thân của máy bán hàng tự động và bạn đã hoàn tất. Chúng ta sẽ trang trí chiếc máy này bằng những thanh gỗ sơn xanh rất đẹp. Mọi người có thể chọn bất kỳ màu nào bạn muốn! Khi tất cả các bộ phận đã vào vị trí, mọi người có thể kiểm tra máy! Nhưng … có vẻ như Sammy đã chạy thử nghiệm trước! Hy vọng các bạn sẽ thích thủ công bìa cứng mới của chúng tôi! Nhớ ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút like và chia sẻ video này với bạn bè của bạn. Và đừng quên xem các đồ thủ công bằng bìa cứng khác trên kênh của chúng tôi! Đăng ký kênh của Sam và nhấn like để tạo động lực cho Sam tiếp tục làm video cho các bạn nhé! —————————— Tất cả các tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các tổ chức tương ứng của họ . Việc sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc xác nhận những thương hiệu này. —————————— Cung cấp nguyên vật liệu: —————————— ——– Music by Epidemic Sound: NHẠC CHẾ PHÉP BIỆT CHUẨN: Tên bài: Cuckoo Nguồn:.

>> Bên cạnh xem các chủ đề này bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục bìa giấy cứng.

#DIY #MÁY #CHIA #KẸO #Từ #Bìa #Cứng #Dễ #Làm.

slime,sam lém lỉnh,lém lỉnh,DIY,Máy Chia Kẹo Cao Su,bìa cứng,tiền,từ bìa cứng,kẹo cao su,Kẹo Cao Su Thổi,Máy Bán Kẹo Cao Su,máy chia kẹo cao su,hướng dẫn,kẹo cao su thổi,Bong bóng,Tự làm (Sở thích),Tự Chế Máy Bán Kẹo Cao Su,Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Bán Kẹo Cao Su,bánh kẹo,cách làm,đồng xu,tiền xu,máy bán kẹo,tự chế,kẹo,thủ công bìa cứng,nghệ thuật và thủ công,các món hay ho từ đồ vứt đi,máy lấy kẹo,cho trẻ em,thủ công trẻ em.

DIY MÁY CHIA KẸO Từ Bìa Cứng Dễ Làm.

bìa giấy cứng.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về bìa giấy cứng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn kết thúc đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *