37 thoughts on “Điện tử cơ bản #1 NGUỒN ĐIỆN | Tập Hợp nội dung liên quan đến linh kiện bách khoa Đầy đủ

 1. Mèo Béo says:

  Ngàn lần cảm ơn bạn, thật sự hay, dễ hiểu, có ích, đối với mình video này chiếm vị trí số 1 trong các video về điện tử cơ bản, mình sẽ tiếp tục học hỏi các video tiếp theo, mình đã click tất cả quảng cáo để ủng hộ,

 2. Peter Thanh says:

  1 thằng thầy giỏi là 1 thằng có khả năng mang các khái niệm sách vở trừu tượng lấy các ví dụ trong thực tế tự nhiên để giải thích mà quên con mẹ nó các từ khó hiểu trong sách vở đi. Học để làm thực tế chứ k phải học để đi lòe người khác với mấy từ hoa mỹ không ai hiểu. Như mấy con dạy trong trường cũng vậy, học phổ thông ngu bỏ mẹ, thi đc mười mấy điểm liền vào đh sp và sau vài năm lại đi dạy con em người khác, tôi đánh giá rất thấp hạng đó. Quan trọng là phải ánh xạ các khái niệm quá trừu tượng trong sách thành những ví dụ thực tế, người nghe hiểu và nhớ mãi.

 3. Bui Sy says:

  Nguồn điện cung cấp năng lượng cho các hạt mạng điện trong dây dẫn di chuyển có hướng, hay nguồn điện cung cấp các hạt mạng điện để chúng di chuyển có hướng trong dây dẫn vậy bạn. Mình ko phải dân điện tử, nên hỏi hơi ngô nghê.

 4. Châu Tinh Tinh says:

  cảm ơn video của anh, anh cho em hỏi thêm ,một thiết bị cần nguồn đầu vào là 12V nhưng khi mình dùng một bình acqui 12V 100A thì nó bị bốc khói luôn ạ, tình trạng em đã từng gặp với loa kéo ạ.

 5. Loc Huynh says:

  Như anh nói ở trên là khi đặt tải có dòng thấp hơn nguồn thì tải không cháy. Vậy sao khi đặt con led vào nguồn acquy thì led lai cháy vây ạ. Em chưa hiểu được chỗ này, mong anh giải đáp giúp e với ạ.

 6. Khắc Nam Lê says:

  CHo mình hỏi sao hiệu điện thế càng lớn lại sinh ra dòng điện càng lớn. Nó chỉ là tạo ra dòng điện nó sinh công nhanh hơn thôi chứ nhỉ.! Dòng điện phụ thuộc vào công suất chứ nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *