8 loại dây quai túi giấy phổ biến hiện nay

dây quai túi giấy

Để hoàn thành 1 chiếc túi giấy, cần rất nhiều thành phần, và trong đó điều tối quan trọng nhất là dây quai túi giấy. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói và sản xuất bao bì để đảm bảo và buộc chặt mặt hàng. Với 8 loại quai túi dưới đây, hy vọng bạn sẽ có thêm chút thông tin bổ ích để có thể chọn lựa cho sản phẩm bao bì của mình 1 loại dây túi giấy phù hợp.

Dây túi giấy PP

Là loại dây có bọc nhựa ở 2 đầu vát chéo, gồm 2 loại dây giãn và dây không giãn tùy vào chi phí và nhu cầu sử dụng. Dây có đa dạng màu sắc, dễ phối với những chiếc túi giấy, mang lại tính thẩm mỹ cao và kích thích tiêu dùng.

Dây quai túi giấy Kraft

dây túi giấy
Dây túi giấy kraft thân thiện với môi trường

Nguyên liệu: 100% từ giấy kraft

> Tìm hiểu thêm giấy kraft là gì? Công dụng của giấy kraft

Chất liệu: Bền chắc, có khả năng chịu lực cao, không co giãn

Được dán bằng keo chuyên dụng vào 2 bản giấy rộng khoảng 4 – 5cm, dài 17 – 20cm tạo thành quai túi ngang nên rất chắc chắn, cầm nắm dễ dàng

Thường dùng cho loại túi giấy kraft trắng hoặc vàng nâu, định lượng từ 100gsm – 170gsm

Dây túi xách kiểu xương cá

quai túi giấy
Kiểu dây xương cá dùng làm quai túi giấy rất thường được dùng

Dây thuộc loại không co dãn, bản rộng từ 1,5cm – 2cm

Có thể nhuộm màu tùy thích phù hợp với từng loại túi giấy, bạn chỉ việc khoan lỗ trên bề mặt túi và xỏ dây qua, không cần phải đục mắt ngỗng. Dây xương cá được thiết kế thích hợp với túi giấy đựng trong ngành thời trang cao cấp như trang sức, mỹ phẩm,…

Ngoài 3 loại dây thường thấy ở trên, còn rất nhiều loại dây quai túi khác, tùy theo yêu cầu sản xuất và ngành nghề kinh doanh. Điển hình như:

Dây túi sợi mút

quai túi giấy
Sợi dây được móc qua miệng túi rất chắc chắn và dễ cầm nắm

Ưu điểm của loại dây túi này là giá thành rẻ và khá bền, chất lượng. Kích thước thường thấy ở khoảng 30cm

Dây dù vàng bóng

Dây được làm từ sợi dù bóng, khá giống với dây quai sợi mút. Có tính chất bền hơn, kích thước thường thấy khoảng 30cm. Tuy nhiên, giá thành của loại dây này mắc hơn so với các loại dây quai túi khác.

Dây túi sợi tết

Loại dây làm quai túi giấy này trông vẫn không khác quá nhiều so với 2 loại quai sợi mút và dây dù vàng bóng về vẻ bề ngoài cũng như kích thước. Nhưng đặc biệt là dây có độ bền rất cao, vượt cả ngoài mong đợi. phù hợp để kết hợp với các loại túi to, đựng vật nặng. Giá thành dao động cao hơn.

Dây ruy băng

dây làm quai túi giấy
Dây ruy băng bóng bẩy hơn, phù hợp cho các túi đựng quà

Kích thước của giấy lớn hơn so với các loại dây kia cả về bề ngang lẫn bề dài, khoảng từ 40cm. Nhưng về thẩm mỹ thì dây này đẹp hơn, lấp lánh hơn, phù hợp với các sản phẩm bao bì sang trọng, tinh tế.

Dây nhựa

Loại dây quai túi được làm từ nhựa này thường không được dùng trong chế tạo túi giấy, mà dùng nhiều với túi nhựa. Có tính chất bền chắc nhất trong tất cả các loại quai túi, đựng được nhiều hàng hóa nặng hơn hay số lượng nhiều. Ưu điểm của dây là đem đến sự cao cấp, chắc chắn hơn cho sản phẩm, giá thành cũng mắc hơn.

Điều lưu ý khi cần mua dây quai túi giấy bạn nên chọn các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại dây này, có tư vấn và báo giá cụ thể rõ ràng. Bởi vì nếu dây được làm từ chất liệu dỏm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến túi và hậu quả là không thể đựng được sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *