29 thoughts on “Cách làm Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc đón Tết Việt | Bộ Sưu Tập nội dung nhắc đến cắt ảnh theo kích thước Đầy đủ

  1. Huy Nguyễn says:

    Công thức, định lượng có vẻ hơi nhiều thì phải. Ko biết bạn làm sao chứ 1kg muối hạt mình dùng cho 30kg cải thảo,700ml nước mắm,0,7kg ớt bột.nếu có lá hẹ sẽ thơm dịu hơn là nhiều hành lá . 🙂 với đó là cách làm, nên hong gió cải thảo trước khi sát muối ( chỉ hong gió thôi chứ ko phơi nắng) mục đích là để cải thảo héo, khi sát muối ko bị gãy lá nhé. Sát muối xong thì ủ trong chậu là ok rồi. Mình thấy bạn hướng dẫn sát muối xong phơi nắng, như vậy muối sẽ ngấm sâu vào cải thảo, sẽ làm cho cải thảo rất mặn đó.
    Nói chung làm kim chi còn rất nhiều công đoạn khác, mình làm tính từ lúc đầu đến khi hoàn thiện chắc phải mất 12-15 tiếng mới xong ( vì mình làm số lượng lớn,~50kg và chỉ 1 mình mình làm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *