CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG HỘP SỮA TƯƠI siêu dễ, siêu trắng, siêu mập#24 | tin tức mới nhất về thùng sữa tươi vinamilk

CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG HỘP SỮA TƯƠI siêu dễ, siêu trắng, siêu mập#24 | Tin tức hằng ngày

Để biết thêm thông tin về thùng sữa tươi vinamilk hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: chúng tôi cung cấp.

CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG HỘP SỮA TƯƠI siêu dễ, siêu trắng, siêu mập#24 và hình ảnh có liên quan thùng sữa tươi vinamilk

CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG HỘP SỮA TƯƠI siêu dễ, siêu trắng, siêu mập#24
CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG HỘP SỮA TƯƠI siêu dễ, siêu trắng, siêu mập#24

thùng sữa tươi vinamilk và thông tin liên quan

Giá đỗ là loại rau mầm dễ ăn, dễ chế biến, thường có mặt trong nhiều món ăn của gia đình Việt. Bạn lo sợ vì giá đỗ mua ngoài không đảm bảo an toàn. Vậy thì ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau làm giá đỗ tại nhà bằng sữa tươi hộp 1 lít rất đơn giản và dễ làm nhé. 1. Nguyên liệu để làm giá đỗ cần chuẩn bị: – 70g đến 80g đậu xanh (đậu xanh) – Nước ấm – Hộp sữa 1L – Phễu nhựa 2. Cách làm giá đỗ tại nhà: Bước 1: Xử lý hạt khi. Đậu xanh mua về bạn đem rửa sạch với nước. Sau đó bạn chuẩn bị một bát nước ấm (khoảng 40 độ) rồi cho đậu vào ngâm với nước ấm 1 ngày, tốt nhất là để qua đêm cho đến khi đậu xanh nứt nanh và nảy ra một chút mầm. Bước 2: Chuẩn bị hộp sữa bằng giấy để trồng giá sữa. Sau khi uống hết, bạn rửa sạch và để ráo nước. Bạn lấy kéo cắt một góc ở đầu nắp hộp, chỗ này để chúng ta thoát nước sau khi tưới. Bước 3: Bắt đầu trồng giá đỗ bằng hộp sữa bằng giấy. Bạn lấy một chiếc phễu nhựa, cắm vào nắp hộp rồi cho đậu xanh đã ngâm vào, đậy nắp hộp lại rồi nghiêng phần góc đã cắt cho nước thoát ra ngoài. Để hộp như vậy ở nhiệt độ phòng khoảng 3 đến 4 ngày. Bước 4: Chăm sóc Mỗi ngày 2 lần sáng và tối, bạn mở hộp đổ nước vào đậy nắp, mỗi lần ngâm khoảng 5 phút hoặc tối đa 15 phút (sau đó nghiêng hộp cho ráo hết nước) đậu xanh vừa đủ nước. sẽ phát triển thành giá đỗ. Bạn cần chăm sóc như vậy khoảng 3 đến 4 ngày thì giá có thể thu hoạch và chế biến thành các món ăn. Nếu giá đỗ không to như ý muốn, bạn có thể để thêm 1, 2 ngày nữa, nhưng đừng để lâu quá sẽ không còn ngon và ngọt nữa. ————————————————– – —– Các bạn nhớ đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé, like và share cho nhiều bạn cùng xem nhé. Cảm ơn bạn! Đường dẫn Facebook: .

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do https://sonduongpaper.vn/
Chia sẻ tại đây

#CÁCH #LÀM #GIÁ #ĐỖ #BẰNG #HỘP #SỮA #TƯƠI #siêu #dễ #siêu #trắng #siêu #mập24.

cách trồng giá trong hộp sữa tươi,cách trồng giá đơn giản nhất,cách trồng giá dễ nhất,cach trong gia de nhat,cach trong gia trong hop sua tuoi,cách trồng giá trong hộp sữa tươi 1l,trồng giá với hộp sữa tươi 1 lít,trồng giá siêu nhanh,trồng giá siêu mập,trồng giá siêu trắng,cách trồng giá siêu dễ,trồng giá không khó,cách trồng giá bằng hộp sữa tươi 1 lít,cách trồng giá bằng hộp sữa tươi,hangv selena,cách trồng giá không dùng máy,cách làm giá đỗ bằng hộp sữa tươi.

CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG HỘP SỮA TƯƠI siêu dễ, siêu trắng, siêu mập#24.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về thùng sữa tươi vinamilk tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

25 thoughts on “CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ BẰNG HỘP SỮA TƯƠI siêu dễ, siêu trắng, siêu mập#24 | tin tức mới nhất về thùng sữa tươi vinamilk

  1. Van Khanh says:

    Mình làm 2 lần đều hỏng. Mở giá ra vẫn bị mùi sữa lên men. Mặc dù mình đã rửa hộp sữa rất sạch, lần 2 mình còn ngâm hộp sữa với baking n vẫn bị mùi. Xin hỏi làm tn để rửa sạch hộp sữa đc??

  2. Trần Minh Trí says:

    Chuyên sỉ đậu xanh làm giá đỗ, đậu xanh chè , đậu xanh tróc vỏ, đậu đen, đậu nành, đậu phộng, hạt điều màu , đậu đỏ, nghệ tươi, bột nghệ. SL >500kg . Hàng Myanmar . Tphcm. 093 6868 361. CTY NOSAGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *