CÁCH CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE_BẰNG TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO | Bộ Sưu Tập chủ đề nói về cắt video youtube online chi tiết

Mọi người đang thực hiện đề tài liên quan đến cắt video youtube online. Bạn cần những nội dung liên quan đến đến chủ đề bạn thực hiện, bài viết này chính là dành cho bạn, cùng với những chủ đề, câu trả lời được đưa ra thích hợp cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Xem thêm các nội dung về cắt video youtube online về CÁCH CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE_BẰNG TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO Đúng Nhất

Ngoài xem các Bảng Tin về cắt video youtube online này, các bạn có thể xem nhiều tin tức hữu ích khác do chúng mình cung cấp đây nhé

CÁCH CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE_BẰNG TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

CÁCH CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE_BẰNG TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO
CÁCH CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE_BẰNG TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO

cắt video youtube online và các Tin Tức có nhắc đến bài viết.

CÁCH CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE_BY VIDEO EDITOR Đầu tiên chúng ta mở trình duyệt web / Đăng nhập tài khoản youtube / Bấm vào ảnh đại diện / Chọn youtube studio / Chọn video / Bấm vào video để cắt / Vào trình chỉnh sửa video / Chọn cắt ra, sẽ hiển thị a khung màu xanh bao phủ video. Để cắt đoạn video chúng ta làm như sau: Để cắt đoạn đầu và đoạn cuối đoạn phim, chúng ta rê chuột vào thanh đầu và thanh cuối của khung màu xanh, khi xuất hiện mũi tên thì bấm và kéo đến phần cần cắt ở đầu và Cuối, phần bị mờ giữa hai đầu là phần bị cắt, video chỉ có phần màu xanh. Sau đó bấm vào xem trước / Chọn Play để xem. Nếu có thể, chúng tôi chọn lưu hai lần để lưu thay đổi; Nếu không, chúng tôi chọn loại bỏ các thay đổi để làm lại. Để cắt bỏ một hoặc nhiều đoạn ở giữa video, chúng ta thực hiện như sau: Đầu tiên chúng ta chọn cắt / Sau đó chọn tách / Một thanh màu xanh xuất hiện ở giữa video / Dùng chuột kéo và kéo thanh màu xanh đến đầu và cuối đoạn cần cắt / Sau đó chọn xem trước / Chọn Phát để xem. Để cắt đoạn khác / Ta bấm sửa đoạn cắt và thực hiện tương tự như trên / Sau đó chọn xem trước / Nếu đạt yêu cầu ta chọn lưu lại 2 lần. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhấn vào dấu 3 chấm để lựa chọn các tùy chọn khác như: Lưu thành video mới hoặc khôi phục về bản gốc… Mặt khác, trong trình chỉnh sửa video trực tuyến còn có một số tính năng khác như: Thêm nhạc; làm mờ hình ảnh, khuôn mặt và thêm các yếu tố khác vào video; Mời các bạn tự khám phá! Đây là một trình biên tập video trực tuyến rất thú vị của youtube, nó giúp chúng ta cắt bỏ những video bị lỗi hoặc vi phạm bản quyền, mà không cần phải xóa video, chỉnh sửa và up lại; Đừng để mất lượt xem, lượt thích và bình luận trên video. Tuy nhiên, tùy theo vết cắt nhiều hay ít mà video cần một thời gian để xử lý trực tuyến. Chúc bạn và bạn bè may mắn! #dovantuanvlog.

>> Bên cạnh xem các đề tài này bạn có thể tìm thêm nhiều Tài liệu cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến nội dung cắt video youtube online.

#CÁCH #CẮT #VIDEO #TRÊN #YOUTUBEBẰNG #TRÌNH #CHỈNH #SỬA #VIDEO.

đỗ văn tuấn vlog,dovantuanvlog,thcs võ văn chỉnh,cách cắt video trên youtube,bằng trình chỉnh sửa video,cách cắt video,trình chỉnh sửa video,cắt bỏ một đoạn video,cắt bỏ video bằng trình chỉnh sửa,cắt bỏ video bằng trình chỉnh sửa video,cắt video trực tuyến,chỉnh sửa video trực tuyến,hướng dẫn cắt video trên youtube,hướng dẫn cắt video,hướng dẫn cắt video trực tuyến,cắt video trực tuyến từ youtube.

CÁCH CẮT VIDEO TRÊN YOUTUBE_BẰNG TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO.

cắt video youtube online.

Chúng tôi mong rằng với những Thông tin về cắt video youtube online này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất mong với những tài liệu này sẽ giúp mọi người thực thi đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *