Bài 20: Pen Tool | Làm Chủ Photoshop CC 2018 | Tập Hợp nội dung nói về vẽ đường cong trong photoshop chi tiết

Mọi người đang thực hiện nghiên cứu liên quan đến vẽ đường cong trong photoshop. Mọi người đang một số thông tin liên quan đến chủ đề bạn thực hiện, Post đây sẽ dành cho bạn, với một số Tin Tức, câu trả lời được đề ra phù hợp cho chủ đề này. Giúp Các bạn có thể hoàn thành chủ đề một cách tốt nhất.

Xem các đề tài về vẽ đường cong trong photoshop về Bài 20: Pen Tool | Làm Chủ Photoshop CC 2018 Mới Nhất

Ngoài xem những Chia sẻ về vẽ đường cong trong photoshop này, bạn có thể xem một số tin tức hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp ngay đây nhé

Bài 20: Pen Tool | Làm Chủ Photoshop CC 2018 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Bài 20: Pen Tool | Làm Chủ Photoshop CC 2018
Bài 20: Pen Tool | Làm Chủ Photoshop CC 2018

vẽ đường cong trong photoshop và các Tin Hay liên quan đến chủ đề.

HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO: NỘI DUNG TRONG VIDEO BẠN CÓ THỂ MUỐN XEM THAM GIA CỘNG ĐỒNG …

>> Ngoài xem những nội dung này bạn có thể đọc thêm nhiều Tin Tức cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung liên quan đến đề tài vẽ đường cong trong photoshop.

#Bài #Pen #Tool #Làm #Chủ #Photoshop.

[vid_tags].

Bài 20: Pen Tool | Làm Chủ Photoshop CC 2018.

vẽ đường cong trong photoshop.

Mong rằng với những TIN TỨC về vẽ đường cong trong photoshop này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Thật Sự Mong rằng một số thông tin này sẽ giúp mọi người kết thúc đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

27 thoughts on “Bài 20: Pen Tool | Làm Chủ Photoshop CC 2018 | Tập Hợp nội dung nói về vẽ đường cong trong photoshop chi tiết

 1. phuong thao says:

  Cảm ơn chị với dàn bài học rất hay ạ. hiểu hết các công cụ sau đó áp dụng vào thực tế. đi từ cơ bản rồi mới nâng cao. mặc dù đã học rồi nhưng e vẫn theo bài của c từ đầu lun. có những cái chỉ biết chứ ko nắm rõ ý nghĩa của nó. học bài của c e thấy rất vui. nhất định e sẽ mời cf c ạ.

 2. Ally Pham Q.A Station says:

  Chị ơi, nguyên lý lúc vẽ đường cong là gì ạ? Khi em vẽ đường cong gấp khúc (hình 4), em đã thử vẽ theo cách của hình đường cong số 2 trước khi vẽ theo hướng dẫn, mà sao nó không ra đúng hình, chỉ khi vẽ theo hướng dẫn mới đúng được á chị, em không hiểu lắm!

 3. kanquocthanh Vclip says:

  chị Uyên cho mình hỏi là mình muốn vẽ nhiều path bằng pen trên 1 layer 1 hình ví dụ như em muốn tách nền của 1 hình gồm có số 10 và chữ UYEN ( thay vì vẽ pen từng cái- là U-Y-E-N tach từng chữ cái thành 4 lớp – thì em muốn vẽ pen 1 lần rồi tách chữ UYEN .thành 1 layer ) sau đó tách tiếp vẽ pen 1 lần số 10 – rồi tách thành 1 layer là số 10 — thì làm sao ạ,,, em xin cảm ơn thật nhiều ạ ,. mong chị hướng dẫn ạ..

 4. Ryan Huynh says:

  chị Uyên cho em hỏi, bài tập vẽ đường cong kết hợp đường thẳng của chị, em có làm theo như hướng dẫn, có click lại điểm chọn và nhấn shift để vẽ đường thẳng, nhưng công cụ chỉ tạo ra đường cong, em thử lại rất nhiều lần theo hướng dẫn của chị mà không vẽ kết hợp được ạ, mong chị giải đáp thắc mắc cho em. em cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *