Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map | tin tức mới nhất về cách làm trong ảnh bằng photoshop

Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map | Tin tức hằng ngày

Để biết thêm thông tin về cách làm trong ảnh bằng photoshop hoặc các tin tức liên quan khác, bạn có thể xem thông tin do: chúng tôi cung cấp.

Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map và hình ảnh có liên quan cách làm trong ảnh bằng photoshop

Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map
Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map

cách làm trong ảnh bằng photoshop và thông tin liên quan

🔥 HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO: (đang cập nhật) 🔥 NỘI DUNG VIDEO 🔥 CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM 🔥 HÃY THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÉ! 1. Đội ngũ Photoshop: 2. Đội ngũ Illustrator: 3. Đội ngũ thiết kế đồ họa: 🔥 DONATE Nếu bạn thích video của tôi, có thể Donate mời tôi một ly cà phê tại đây: ♥ ️ Đối với những người sống ở nước ngoài: ♥ ️ Đối với những người sống ở Việt Nam: ♥ ️ Hoặc chuyển khoản trực tiếp: Số tài khoản: 0121000601095 Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thùy Uyên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai. 🔥 PHẦN MỀM KHUYẾN CÁO ♥ ️ Skylum Luminar AI: (Sử dụng mã giảm giá THUYEN để giảm giá $ 10) ♥ ️ Skylum Aurora HDR: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $ 10) 🔥 MAILBOX Liên hệ với chúng tôi | Uyen@uyen.vn 🔥 THEO DÕI các khóa học trực tuyến | blog | facebook | podcast | ⚠️ Vui lòng không cắt và re-up video của kênh dưới bất kỳ hình thức nào. Hiện tại, Thùy Uyên có 4 kênh YouTube chính thức và chính thức, với 4 nội dung khác nhau, bao gồm: 1. Thùy Uyên Training – Kênh chia sẻ kiến ​​thức về thiết kế đồ họa 2. Xin chào mình là Thùy Uyên – Kênh chia sẻ về các vấn đề liên quan đến freelance, work quản lý 3. Uyên Truyện – Kênh chia sẻ nội dung truyện audio 4. Đọc sách cùng Thúy Uyên – Kênh chia sẻ sách nói (audio book) có bản quyền Các bạn hãy đăng ký kênh để ủng hộ Thúy Uyên nhé! ♥ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Thùy Uyên ♥ #thuyuyen.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị khác do sonduongpaper.vn
Chia sẻ tại đây

#Áp #Chất #Liệu #Vào #Chủ #Thể #Bằng #Displacement #Map.

Adobe Photoshop,Thủ Thuật Photoshop,Thùy Uyên,#thuyuyen,#thuyuyendesign,#photoshop,#photoshoptutorials,#displacementmap,Displacement Mapping,nghich dao vung chon trong photoshop cs6,cach dua chu vao vai bang ohotoshop,áp chất liệu vào chủ thể,add texture vào quần áo,cách ghép ảnh vào áo trong photoshop,cách tạo map trắng đen bằng photóhop.

Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map.

[từ khóa].

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về cách làm trong ảnh bằng photoshop tại đây
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này.

30 thoughts on “Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map | tin tức mới nhất về cách làm trong ảnh bằng photoshop

  1. cương hoàng says:

    chị có thể hướng dẫn cách để sao vàng lên cờ đỏ được không ạ/// khi em làm giống video và để overlay thì sao vàng lại thành đỏ, và không thể để khoảng tối và sáng lên sao vàng
    mong chị phản hồi, em cảm ơn !!!!!!

  2. lucky Lu ke says:

    Chị ơi! lúc em làm tới bước distort > displace ròi nó có đường dẫn tới file psd đã blur và hue đi rồi em nhấn Open đê nó áp dụng lên cái hình mà nó không bóp lại đước chị, nó chi dịch cái hình lên trên thôi là sao chị? chỉ dùm em với. Em có mượn lap bạn làm theo tut chị thì bình thường, chắc do em nhấn gì đó trên lap em nên bước distort nó ko dc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *