18 Things EVERY Designer Should Know! (15 Years Of Experience Taught Me) | Bộ Sưu Tập chủ đề về designer Đầy đủ

Các bạn cần làm chủ đề nhắc đến designer. Bạn chuẩn bị một số thông tin liên quan đến đến chủ đề bạn thực hiện, Post này sẽ dành cho bạn, cùng với toàn bộ thông tin, nội dung được đưa ra phù hợp nhất cho chủ đề này. Giúp Mọi người có thể thực thi đề tài một cách tốt nhất.

Xem nhiều Nội dung về designer về 18 Things EVERY Designer Should Know! (15 Years Of Experience Taught Me) Đúng Nhất

Ngoài xem các Thông tin về designer này, bạn có thể xem thêm một số thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp ngay đây nhé

18 Things EVERY Designer Should Know! (15 Years Of Experience Taught Me) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

18 Things EVERY Designer Should Know! (15 Years Of Experience Taught Me)
18 Things EVERY Designer Should Know! (15 Years Of Experience Taught Me)

designer và các Bảng Tin nhắc đến nội dung.

15 năm kinh nghiệm thực tế với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa đã dạy tôi điều gì? Đây là 18 điều quan trọng nhất! 🔴 Đăng ký Framer ngay hôm nay hoàn toàn MIỄN PHÍ: Đây là video nhanh chóng khám phá một số điều quan trọng nhất mà mọi nhà thiết kế đồ họa nên biết. Tôi đã đưa ra những kết luận này sau 15 năm kinh nghiệm trong ngành này và tôi có thể an tâm nói rằng 18 mẹo này sẽ là điều bạn phải ghi nhớ với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa. Nếu bạn có thể hiểu, ghi nhớ và sau đó thực hiện những điều này vào quy trình làm việc của riêng bạn, công việc thiết kế của bạn sẽ cải thiện và sự nghiệp sẽ phát triển. Nếu bạn tìm thấy hướng dẫn ngày hôm nay về những điều bạn phải biết với tư cách là một nhà thiết kế thú vị hoặc hữu ích, hãy cho tôi biết trong phần nhận xét và thả một lượt thích trên đường đi của bạn. Đăng ký để luôn cập nhật tất cả video tải lên của tôi và cho đến lần sau, hãy thiết kế tương lai của bạn ngay hôm nay, hòa bình 📢 📢📢 SUBSCRIBE TO MY CHANNEL ➤➤ ********************* *********************************************** Điều gì tạo nên A Danh mục đầu tư CHUYÊN NGHIỆP ?: Ai sẽ đảm nhận thiết kế đồ họa ?? Chỉ 1% nhà thiết kế biết những mẹo minh họa này ***************************************** *************************** Tham gia cùng tôi trên Twitter! Đây là Instagram của tôi! ▶ Bản quyền Tác phẩm được bảo vệ bởi bản quyền. Điều này được áp dụng cho việc quay video của chính nó cũng như tất cả các khía cạnh nghệ thuật bao gồm cả biện pháp bảo vệ đặc biệt đối với kết quả cuối cùng. Các bước pháp lý sẽ phải được thực hiện nếu vi phạm bản quyền. Nhạc được sử dụng từ thư viện âm thanh của YouTube và hoặc có nguồn với sự cho phép của tác giả FTC: Video này được tài trợ bởi Framer.

>> Bên cạnh xem những đề tài này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tài liệu cho các chủ đề Tài liệu ôn thi khác tại đây: Tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục designer.

#Designer #Years #Experience #Taught.

18 graphic design tips,graphic design tips,graphic design tips and tricks,things every designer should know,things every graphic designer should know,what should a designer know,what a graphic designer should know,graphic design experience,graphic design no experience,satori graphics,satorigraphics.

18 Things EVERY Designer Should Know! (15 Years Of Experience Taught Me).

designer.

Hy vọng với những Chia sẻ về designer này sẽ hữu ích cho bạn. Thật Sự Mong rằng một số tin tức này giúp mọi người thực hiện đề tài nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi chân thành .

41 thoughts on “18 Things EVERY Designer Should Know! (15 Years Of Experience Taught Me) | Bộ Sưu Tập chủ đề về designer Đầy đủ

 1. Ant To says:

  How do you have your contracts signed when your client is from another country? Do you have the documents sent via Post to the client then get them back signed? Or they sign the contract and return it as an email attachment?

 2. Esmail A. says:

  Hey, first really good video, I especially liked how structured the things gone through to in the videos, to the animation I would be interested if there is tutorial on your part:)? Furthermore, I wanted to know what you think about packing a lot of information into a short video that is at the same time fast and in which many objects move? So the brain has to work with audio and visual information. Wouldn't it be more comfortable for the brain if the animation was slower to get less information? Same the other way around so less information faster animation? Would love to hear your take on this.

 3. Jensie De Gheest says:

  You've not really backed up why optical kerning is better. It's a lot more nuanced than that. I'm pretty sure you could make an entire video, maybe even series, out of metrics vs optical, but here you have it chopped down to a very decisive 'once's better', where in fact it should be 'know when to use one or the other'. Don't get me wrong, I think your videos are very helpful for many reasons, but this one I just can't let slip…

 4. Anindita Erina Khalil says:

  1. Understand typeface has personalities
  2. Marketing your career is essential
  3. Have a color scheme
  4. Have a running theme in your graphic design
  5. Graphic design is not art, but visual communication
  6. Remember who your audience is
  7. Master hierarchy
  8. Keep a daily/weekly design diary
  9. Use "optical" kerning rather than "auto" kerning
  10. Simple design doesn't mean boring
  11. Trends have no place in logo design, it has to be timeless
  12. Write down your ideas in paper first
  13. Have a process of designing
  14. Client will choose reliability over skill
  15. Contracts are essential
  16. Make career goals
  17. Take advantage of the social media as a free marking tool
  18. When in doubt, always align to the left
  You're welcome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *