So sánh sản phẩm

Tư vấn mua hàng0904043131

Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Tổng hợp các mẫu phong bì đẹp cho công ty

Ngày đăng : 00:15:50 14-06-2018

Phong bì là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều công việc như: gửi tài liệu, công văn, phong bì đi dự tiệc… Các mẫu phong bì đẹp cho công ty dưới đây, bạn hoàn toàn có thể than khảo để lựa chọn cho đơn vị mình nhé.

Các mẫu phong bì đẹp cho công ty bạn có thể tham khảo

 

Mẫu phong bì đẹp

 

Phong bì thư là vật dụng không thể thiếu được đối với mỗi công ty. Nó nằm trong danh sách “bộ nhận diện thương hiệu” của công ty đó. Từ mẫu mã đến phong cách thiết kế chi tiết đều có tác động mạnh mẽ đến đối tác, khách hàng…

Một số mẫu phong bì đẹp hiện nay có thể kể đến như:

Mẫu phong bì theo phong cách đơn giản

Phong cách đơn giản được hiểu đó chính là việc sử dụng màu sắc với chỉ một tone màu chỉ đạo theo định hướng của công ty. Ngoài ra, hạn chế tối đa các chi tiết khác để mang đến cho chiếc phong bì sự đơn giản và “thoang” nhất.

Phong cách đơn giản này vừa giúp nổi bật thông điệp ghi trên phong bì, vừa giúp người nhận có thể dễ dàng tiếp cận thông tin cần thiết. Đây là phong cách được cái đơn vị thiên về mảng kỹ thuật áp dụng.
 

>>> Xem ngay: Sản phẩm phong bì trắng của Sonduongpaper

Mẫu phong bì theo phong cách sôi nổi và bắt mắt

 

Mẫu phong bì đẹp được nhiều đơn vị lựa chọn

 

Một trong những mẫu phong bì công ty được nhiều đơn vị lựa chọn đó chính là mẫu phong bì thiết kế theo phong cách sôi nổi và bắt mắt.

Phong bì thư theo phong cách này có thiết kế đẹp với việc sử dụng phối hợp nhiều màu sắc khác nhau mang đến cho chiếc phong bì nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện lĩnh vực hoạt động của công ty. Đa số những đơn vị lựa chọn mẫu phong bì này thường kinh doanh, sản xuất hướng đến nhóm đối tượng là trẻ nhỏ và lĩnh vực thời trang.

Một mẫu phong bì đẹp là một mẫu phong bì thể hiện đủ được các yếu tố như: Chất lượng của giấy sử dụng làm phong bì, cách thiết kế, cách phối màu sắc, … Vì thế, nếu đơn vị bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang, sản phẩm dành cho trẻ nhỏ thì mẫu phong bì theo phong cách sôi nổi và bắt mắt là lựa chọn số 1.

Mẫu phong bì theo phong cách tinh tế và hiện đại

Nếu đơn vị của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, giải trí, kinh doanh…. thì mẫu phong bì theo phong cách tinh tế và hiện đại là gợi ý bạn không thể bỏ qua.

Phong bì được xem là vật dụng quan trọng của mỗi đơn vị trong việc gửi công văn, tài liệu, giấy tờ… cho đối tác, khách hàng, nhân viên… Nó đồng thời cùng được xem như một “ cách nhận diện thương hiệu tự nhiên” của công ty, có tác động lớn đến cảm tình của khách hàng. Một chiếc phong bì theo phong cách tinh tế và hiện đại là được thiết kế với những tone màu nhất định, các hoa văn, họa tiết trang trí được sắp xếp theo một “ý đồ” có chủ định. Thông tin cần thiết ghi trên phong bì như: Thông tin công ty, thông tin người nhận tone sure tone với màu của phong bì.
 

>>> Xem thêm: Cách làm phong bì thư Handmade

Mẫu phong bì theo phong cách “phá cách”

Phong cách “phá cách” là mẫu phong bì đẹp, được thiết kế với các màu sắc phối trộn táo báo, không theo quy tắc, nó đặc biệt thích hợp với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm thiết kế, marketing, ….

Phong bì với các chi tiết được lựa chọn kĩ càng và tỉ mỉ tác động đến người nhìn bằng cách sắp đặt táo bạo, không theo quy tắc. Điểm cộng của thiết kế phong bì này chính là thể hiện được nét cá tính đặc sắc của đơn vị đó, chỉ cần nhìn phong bì cũng có thể biết được đơn vị đó hoạt động trong lĩnh vực gì. Tuy nhiên điểm trừ của phong bì này đó chính là nó cũng không thể làm hài lòng được tất cả nhóm khách hàng. Vì thế nếu lựa chọn mẫu phong bì này bạn nên cân nhắc.

Mẫu phong bì vintage

 

 

Mẫu phong bì theo phong cách Vintage

 

Mẫu phong bì thiết kế theo phong cách vintage được sử dụng khá nhiều hiện nay. Nó có thể áp dụng cho tất cả các đơn vị, nhưng nó sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu như đơn vị bạn kinh doanh mặt hàng thời trang. Bởi nó sẽ khiến cho khách hàng, đối tác cảm nhận được sự đơn giản nhưng đầy tinh tế khi nhìn vào bao thư.

Trên đây là một số mẫu phong bì đẹp bạn có thể sử dụng cho đơn vị mình, vừa làm bộ nhận diện cho công ty, vừa mang đến cho đối tác, khách hàng sự quen thuộc và thân thiết hơn. Mang đến giá trị cao cho doanh nghiệp.
 

>>> Xem thêm: Thông tin về in phong bì giấy mỹ thuật 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook