So sánh sản phẩm

Tư vấn mua hàng0904043131

Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Làm hoa bằng giấy màu vừa đẹp lại thật đơn giản

Ngày đăng : 15:46:34 26-04-2018

Làm hoa bằng giấy màu chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Bạn có phải là người yêu những cái đẹp đến từ sự đơn giản không? Nếu có thì hẳn những bông hoa làm từ giấy màu sẽ chẳng bao giờ có thể làm khó được bạn.

 

 

Cùng Sơn Dương tìm hiểu cách làm hoa giấy nhé

Làm hoa bằng giấy màu đơn giản mà thật rực rỡ

Cùng giấy in Sơn Dương làm hoa bằng giấy màu thật đơn giản nhé!

Chỉ cần bỏ chút thời gian và sự kiên nhẫn ra là bạn đã có những bình hoa làm bằng giấy màu thật đẹp và sinh động để trang trí cho tổ ấm của mình rồi. Hãy cùng trổ tài cùng sự khéo tay của mình trong các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Hoa trà Camellia

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Giấy nhún màu đỏ làm hoa, màu xanh làm đài hoa và lá.

- Hạt gỗ đường kính 1.6cm (hoặc bạn cũng có thể thay bằng hạt xốp trắng).

- Kẽm số 18, 20.

- Cuộn sáp màu nâu.

- Những dụng cụ cần thiết: kéo, súng bắn keo, cọ vẽ, keo sữa.

Cách làm như sau:

Bước 1:

- Trước tiên, hãy cắt giấy nhún màu đỏ thành 4 cánh hoa trà có kích thước từ nhỏ đến lớn. Mẫu nhỏ nhất 3 cánh hoa, mẫu lớn hơn 7 cánh hoa, mẫu lớn hơn là 6 cánh hoa và mẫu lớn nhất là 9 cánh hoa.

- Cắt giấy màu xanh thành 5 mảnh có hình chiếc lá để làm đài hoa, cắt tiếp 2 mảnh nữa nhưng kích cỡ chỉ bằng ½ 5 mảnh ban đầu.

- Với 3 mẫu cánh hoa trà lớn, bạn hãy cắt đường cong lượn trên đầu mỗi cánh. Sau đó dùng súng bắn keo và cố định hạt gỗ (hoặc hạt xốp) vào đầu sợi kẽm. Đối với cánh hoa, bạn hãy dùng hai tay kéo dãn nhẹ hai bên để tạo độ cong lõm giữa mỗi cánh hoa.

 

 

Bước 1

 

Bước 2:

- Ở bước này, bạn hãy dùng súng bắn keo dán bọc 3 cánh hoa nhỏ nhất ở bên ngoài hạt gỗ (hoặc hạt xốp) để tạo lớp cánh hoa trong cùng. Tiếp theo, dán 7 cánh hoa lớn hơn ở bên ngoài lớp cánh hoa nhỏ sao cho 3 cánh bên trong và 4 cánh bên ngoài đan xen nhau.

- Tiếp đến, hãy dán 6 cánh hoa lớn thứ 3 và ngoài cùng là 9 cánh hoa lớn bên ngoài. Chú ý khi dán sao cho các cánh hoa đan xen lẫn nhau một cách tự nhiên nhất.

 

 

Bước 2

 

Bước 3:

- Bạn dán 5 chiếc lá nhỏ bên dưới bông hoa để làm đài.

- Hãy cắt một đoạn kẽm số 20, dán giữa hai tấm ½ chiếc lá để làm lá. Lúc này, hãy dùng cọ vẽ để phết keo sữa lên mặt lá nhằm tạo hiệu ứng để chiếc lá trông thật tự nhiên hơn.

- Dùng sáp nâu quấn bên ngoài cành hoa và cành lá nhé.

 

 

Bước 3

 

Bước 4:

- Tương tự khi làm nụ hoa, bạn hãy dán 3 cánh hoa nhỏ nhất ở bên ngoài hạt gỗ. Cắt giấy màu xanh thành 5-7 tấm có hình chiếc lá nhỏ để làm đài hoa. Bạn dán 3 tấm bên trong và 4 tấm bên ngoài bao quanh để thành nụ hoa, đừng quên quấn sáp nâu bên ngoài sợi kẽm nhé.

- Cuối cùng, dùng cọ phết keo sữa bên ngoài nụ hoa, khi lớp keo khô sẽ tạo độ bóng để nụ hoa được đẹp hơn.

- Hãy thực hiện tương tự để có thêm nhiều hoa và nụ trà đủ để tạo thành một bình hoa xinh xắn nhé.

 

 

Bước 4

 

Làm hoa bằng giấy màu chưa bao giờ đơn giản mà đẹp như thế. Hoa trà Camellia còn được biết đến dưới tên gọi hoa hồng Nhật Bản, chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, đỏ… Một bình hoa trà bằng giấy màu đỏ sẽ khiến cho góc nhỏ của bạn trở nên thật rực rỡ.

 

 

Vậy là đã hoàn thành một bình hoa trà với sắc đỏ rực rỡ rồi
>>> Xem thêm: Các cách làm hoa bằng giấy màu khác

Hoa thủy tiên trắng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Giấy nhún trắng làm hoa, giấy màu vàng nhạt làm nhụy hoa, giấy màu xanh làm lá.

- Kẽm xanh số 18.

- Bút vẽ màu vàng.

- Cuộn sáp màu xanh.

- Dụng cụ cần thiết: kéo, cọ, súng bắn keo, keo sữa.

Các bước làm như sau:

Bước 1:

- Cắt giấy nhún màu trắng thành 3 tấm hình chữ nhật có kích thước 2*6cm, tiếp theo gấp đôi theo cạnh chiều dài để cắt tỉa hình chiếc lá. Sau khi cắt và mở ra, bạn sẽ có hình 2 chiếc lá nối với nhau để tạo thành cánh hoa.

- Cắt giấy màu trắng thành tấm có hình tam giác để là nhụy hoa.

- Đối với giấy nhún màu vàng bạn hãy cắt thành 1 tấm hình chữ nhật nhỏ, cắt 3 tua rua và xoắn lại làm lõi nhụy hoa. Dùng bút màu vàng tô ở đầu 3 tua rua.

- Tiếp đến là giấy màu xanh, bạn cắt thành hình chiếc lá nhé.

- Với cánh hoa đôi, bạn dùng tay kéo nhẹ hai bên của cánh hoa để tạo độ lõm.

 

 

Bước 1

 

Bước 2:

- Bạn phết keo dán nhụy hoa màu vàng nhạt vào đầu sợi kẽm. Tiếp tục dán bọc dán bọc tấm nhụy tam giác bên ngoài nhụy hoa vàng.

- Với 3 cánh hoa đôi, ở giữa chúng bạn hãy đâm một lỗ tròn nhỏ nhé. Tiếp tục, hãy đâm xuyên sợi kẽm có nhụy hoa vào lỗ tròn giữa 3 cánh hoa đôi và cố định chúng lại bằng keo nhé. Chú ý khi dán 3 cánh hoa bạn hãy đặt chúng lệch nhau nhé. Làm thành 3 cánh hoa.

 

 

Bước 2
>>> Xem thêm: Những mẫu hộp quà giấy mỹ thuật độc đáo

 

Bước 3:

- Ở bước 3, bạn quấn sáp xanh bên dưới mỗi cành hoa, chập 3 cành hoa thành 1 cành cao ở giữa, hai cành hai bên bằng nhau được quấn cố định bằng sáp xanh.

- Bạn dùng súng bắn keo dán cố định chiếc lá vào đầu cành lá. Làm tương tự theo các bước như trên để có thêm nhiều cành hoa và cành lá nhé.

 

 

Bước 3

 

Vậy là thật đơn giản và nhanh chóng chúng ta đã có một bình hoa thủy tiên trắng thật đẹp rồi phải không nào!

 

 

Lọ hoa thủy tiên với màu trắng tinh khiết

 

Chỉ cần bạn để ý một chút thôi thì những bình hoa giấy thật xinh xắn mà rực rỡ đã được ra đời rồi. Còn rất nhiều cách làm hoa bằng giấy màu nữa mà bạn có thể tìm hiểu thêm qua website của giấy in Sơn Dương nữa nhé!
 

>>> Xem thêm: Sản phẩm giấy màu độc đáo tại Sonduongpaper

 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook