So sánh sản phẩm

Tư vấn mua hàng 0904043131

Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Kinh nghiệm vàng chọn thiệp cưới cho cặp đôi.

Ngày đăng : 12:31:58 20-05-2019

Thiệp cưới đóng vai trò quan trọng khi các cặp đôi chuẩn bị cho ngày hạnh phúc. Sau đây là những kinh nghiệm vàng để các bạn trẻ có thể chuẩn bị cho quá trình từ đặt thiệp cưới đến khi cầm tấm thiệp cưới trên tay diễn ra được suôn sẻ và thành công nhất. Các bạn cần chú ý đến những vấn đề nhỏ nhưng thật sự rất cần thiết.

Cách chọn thiệp cưới

Thời gian đặt thiệp cưới khi nào là thích hợp?

Chắc chắn các nàng dâu lo xa và kĩ tính thường đặt câu hỏi này ngay từ khi chuẩn bị lễ cưới. Câu trả lời là đây! Các bạn hãy đặt thiệp cưới tầm 2 tháng trước ngày cưới. Đây là khoảng thời gian thích hợp vừa để nhà cung cấp thiết kế, duyệt mẫu, tiến hành in và vừa để bạn có thời gian “thong thả” gửi đến khách mời. Đừng để nước đến chân mới nhảy vì nhỡ có sự cố phát sinh, bạn hầu như sẽ bị rối. Hãy gửi thiệp mời trước ngày cưới từ 10 đến 15 ngày. Khoảng thời gian này không cách quá xa ngày cưới sẽ giúp khách mời không “quên” ngày đặc biệt, nhưng cũng không quá cận ngày giúp họ có thể sắp xếp ổn thỏa công việc để chung vui với hai bạn.
 

                   kinh nghiệm chọn thiệp cưới

Mẫu mã và chất lượng thiệp cưới

Mẫu mã thiết kế và chất lượng cần phải đi đôi với nhau mới có thể tạo nên một thiệp cưới hoàn hảo. Hãy mạnh dạn nói với nhà cung cấp ý tưởng cũng như phong cách mà bạn thích, họ sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn mẫu thiệp cưới vừa ý nhất. Dĩ nhiên, bạn cần tìm hiểu kĩ chất lượng giấy in, màu in...Những điều này bạn có thể tham khảo lúc tư vấn nhưng vẫn cần thiết phải xem lại lần nữa lúc duyệt mẫu thực tế. Đây là những yếu tố giúp bạn xác định mẫu có đúng với giá tiền cũng như những cam kết ban đầu giữa hai bên hay không.

 

                            kinh nghiệm chọn thiệp cưới

Nhà cung cấp thiệp cưới

Đây cũng là một trong những điều quan trọng cặp đôi cần lưu ý. Có hai dạng nhà cung cấp: nhà cung cấp thiệp cưới đa dạng và nhà cung cấp thiệp cưới chuyên biệt (chỉ chuyên một phân khúc thiệp). Nhà cung cấp thiệp cưới đa dạng có nhiều mẫu mã và khung giá cho bạn lựa chọn từ rẻ tiền đến mắc tiền, từ in thiệp cưới giá rẻ đến mẫu thiết kế riêng. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp dạng này nên các bạn sẽ hơi lăn tăn khi chọn lựa vì không rõ chất lượng và uy tín như thế nào. Thế Giới Thiệp là một nhà cung cấp thiệp cưới mà các bạn trẻ sắp kết hôn có thể tin tưởng. Thiệp cưới của Thế Giới Thiệp có nhiều mẫu mã, đa dạng phong cách từ đơn giản, sang trọng, đẳng cấp, truyền thống…Vì là công ty hẳn hoi nên các bạn có thể yên tâm khi hợp tác. Giá cũng cạnh tranh và linh hoạt theo chất lượng thiệp. Nói chung, mình cảm thấy đơn vị này khá ổn và có thể đáp ứng những yêu cầu của các cặp đôi. Các bạn nên ghé qua website: conglamprint.com của họ để tham khảo trước, hoặc địa chỉ dưới đây dành cho các bạn nào muốn đến tư vấn trực tiếp tại showroom.


 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook