So sánh sản phẩm

Tư vấn mua hàng 0904043131

Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Sản phẩm giấy mỹ thuật cao cấp của giấy in Sơn Dương

Ngày đăng : 10:31:30 02-02-2018

Nếu như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực in ấn, thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với khái niệm giấy mỹ thuật. Loại giấy này thương được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối lại qua các đại lí, cửa hàng giấy bán lẻ… Việc mua đi bán lại khiến cho khả năng kiểm soát chất lượng cũng như giá cả của giấy trở nên khó khăn. Và chắc chắn rằng, các nhà in luôn phải đau đầu để tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán giấy mỹ thuật uy tín. Bài viết này sẽ đề cập đến những khó khăn trong việc mua giấy, cũng như giới thiệu đến cho bạn sản phẩm giấy mỹ thuật cao cấp của Công ty TNHH Sơn Dương.

 

 

Giấy mỹ thuật cao cấp

Mua giấy mỹ thuật và những bất cập

Chất lượng giấy

Dù có làm việc trong ngành in lâu năm, thì cũng không phải dễ dàng gì để bạn phân biệt được chất lượng của các loại giấy mỹ thuật. Nó thực sự vô cùng đa dạng và khó nắm bắt. Ở thị trường Việt Nam, loại giấy này ít được sản xuất trong nước, mà đa phần là được nhập khẩu từ nước ngoài. Và rất nhiều đại lý (đa phần là các cửa hàng nhỏ lẻ) lợi dụng điều này để cung cấp ra thị trường những loại giấy kém chất lượng. Và nếu như bạn không tỉnh táo, cũng như không có những am hiểu về giấy, bạn sẽ dễ dàng mua phải những loại giấy này.

 

Định lượng giấy mỹ thuật

Việc nhập khẩu giấy từ nước ngoài là nguyên nhân khiến cho các loại giấy mỹ thuật trên thị trường trở nên kém đa dạng. Mỗi sản phẩm của ngành in đều phải sử dụng một loại giấy với định lượng khác nhau. Rõ ràng, bạn không thể in card visit bằng loại giấy mỏng, định lượng thấp được. Đây chắn chắn là một vấn đề đau đầu cho không chỉ các nhà in, mà cả các đại lý giấy. Việc nhập khẩu nhiều loại giấy với các mức định lượng khác nhau là không hề dễ dàng. Nhập nhiều thì dễ bị tồn kho, hư hỏng. Nhập ít thì có thể dẫn đến việc thiếu nguồn hàng, không đủ cung cấp cho thị trường. Chính vì thế, rất khó để một nhà in gắn bó lâu dài với một đại lý cung cấp giấy mỹ thuật.

 

Báo giá giấy mỹ thuật

Không riêng gì giấy, tất cả những mặt hàng buôn bán, thì điều được quan tâm nhất luôn là giá thành. Và điều bất cập mà các nhà in gặp phải, đó là việc kiểm soát bảng giá giấy mỹ thuật. Câu hỏi “mua giấy mỹ thuật ở đâu rẻ?” luôn làm các bạn phải đau đâu. Vì sao tôi lại nói vậy? Vì rất ít những cơ sở nhập khẩu trực tiếp các loại giấy này. Các đại lý mà các bạn biết đến, đa phần sẽ là những cửa hàng phân phối lại. Đương nhiên, giá thành khi qua tay các cửa hàng này sẽ bị độn lên đáng kể. Nhưng đôi khi vì thiếu nguồn hàng, các nhà in đành phải chấp nhận với mức giá như vậy.

 


>>> Xem thêm: Những ứng dụng tuyệt vời của giấy đen

Làm sao để giải quyết những bất cập trên?

Đã là bất cập, thì việc giải quyết là không hề dễ dàng. Rõ ràng, để đảm bảo những yếu tố của giấy mỹ thuật  như chất lượng, định lượng và giá thành, các bạn phải lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín. Và quan trọng, đơn vị đó phải nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đơn giản, giấy được nhập khẩu trực tiếp sẽ ít nhiều đảm bảo được chất lượng cho bạn. Ngoài ra, việc không qua tay các nhà buôn nhỏ lẻ, sẽ giúp bạn mua giấy mỹ thuật với giá rẻ nhất. Hơn nữa, đơn vị đó sẽ có khả năng chủ động về nguồn hàng, dẫn đến các định lượng giấy họ cung cấp cũng sẽ đa dạng hơn.

Vậy, mua giấy mỹ thuật cao cấp ở đâu?

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương, là đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực giấy in ấn. Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán giấy mỹ thuật tại Hà Nội, thì Sơn Dương là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Về chất lượng: Các sản phẩm giấy mang thương hiệu “giấy SD” đã khẳng định được tên tuổi trong nhiều năm qua ở thị trường miền Bắc. Với dây chuyền xử lý chuyên nghiệp và công nghệ cao, cộng với nguồn giấy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Anh, Ý, Nhật… các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giấy.

Về định lượng: Nắm bắt được nhu cầu thị trường, trong những năm gần đây, chúng tôi đã liên tục nhập khẩu giấy mỹ thuật với nhiều mức định lượng khác nhau. Các bạn sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn để phù hợp với các sản phẩm của mình.

 

 

Giấy mỹ thuật SD với nhiều mức định lượng

 

Về giá thành: Rất khó để bạn mua giấy mỹ thuật cao cấp với giá rẻ. “Tiền nào của nấy”. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm cao cấp nhất, nên giá thành sẽ không thể rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết giá giấy khi đến tay các bạn sẽ không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào.
 

>>> Xem ngay: Sản phẩm giấy mỹ thuật cao cấp của Sonduongpaper
 

Ngoài ra, đến với Sơn Dương, các bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình về các loại giấy mỹ thuật phù hợp với từng sản phẩm, cũng như cách thức in ấn. Hơn nữa, việc phân phối ra thị trường với thương hiệu giấy SD thay cho các tên gọi quốc tế khó nhớ, giúp bạn dễ dàng nhận diện các loại giấy, cũng như thuận tiện trong quá trình tìm kiếm và mua bán.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cũng như báo giá các mẫu giấy mỹ thuật cao cấp.

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương

Địa chỉ: Sổ 6, ngõ 55, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0904043131

>>> Xem thêm: Sản phẩm giấy bìa màu đặc biệt

 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook